Zoom đã thay đổi cách mà thế giới giao tiếp với nhau. Sau sự kiện đại dịch COVID-19 toàn cầu bùng phát, nền tảng bảo mật, mạnh mẽ và sáng tạo của Zoom đã giúp bạn bè được kết nối trên toàn cầu và các đồng nghiệp kinh doanh làm việc cộng tác từ xa dù là ở khu vực bếp hay ở phòng ngủ. Zoom đã chứng minh được rằng tương lai của việc giao tiếp không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

 

6 Điều Neat & Zoom thay đổi cách thế giới kết nối với nhau
6 Điều Neat & Zoom thay đổi cách thế giới kết nối với nhau

Neat hỗ trợ và hợp tác với Zoom, đã xây nên cầu nối giữa các cuộc họp từ xa và trực tiếp. Với những thông báo thú vị của họ tại Zoomtopia, Neat đã sẵn sàng trở thành đối tác phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng ta hãy xem những gì họ cung cấp và 6 điều mà Neat & Zoom có thể thay đổi cách các doanh nghiệp kết nối.

Neat là ai, và họ có thể mang đến những gì cho ta ?

Neat được tạo ra với Zoom để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời với Zoom Room. Với Neat, tất cả những gì bạn cần trong không gian họp của mình ( từ xa hoặc trực tiếp ) là một trong những thiết bị gốc được quản lý và vận hành bởi Zoom, thiết bị cực kỳ đơn giản để thiết lập và sử dụng.

Neat Bar

Neat Bar là thiết bị họp trực tuyến đẹp mắt, sở hữu các tính năng công nghệ hiện đại và được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Nó hoàn hảo để mang âm thanh mạnh mẽ và video chất lượng sắc nét nhất đến bất kỳ phòng họp, cuộc trò truyện hoặc phòng tập trung nào tối đa đến 10 người. Bạn có thể gắn Neat Bar trên hoặc dưới một – hai màn hình và nó đi kèm với Neat Pad ( bảng điều khiển cảm ứng ), bạn có thể sử dụng Neat Pad làm bộ điều khiển hoặc bộ lập lịch. Neat Bar mang đến những khả năng đáng kinh ngạc, nhưng nặng chưa đến 4 pounds ( 1.81 kg ).

Neat Board gói gọn Zoom Rooms hoàn chỉnh trong một thiết bị All-in-one đơn giản và thanh lịch. Với màn hình cảm ứng đa điểm 65” inch, hệ thống âm thanh mạnh mẽ và camera góc rộng linh hoạt. Neat Board mang đến cho bạn trải nghiệm Zoom Rooms tuyệt vời hơn cả cuộc họp video. Ngoài ra còn có thể chia sẻ nội dung không dây và tính năng bảng trắng.

Neat Board

1. Mang “Sức mạnh” của Zoom Rooms đến mọi nơi

Zoom Rooms là phòng hội nghị tích hợp hoàn toàn, nơi mọi khía cạnh của phần cứng công nghệ, thiết bị AV được thiết kế để có trải nghiệm Zoom tốt nhất có thể. Các thiết lập Zoom Room phức tạp có thể có nhiều yếu tố, từ màn hình, điện thoại đến micrô, thiết bị lập lịch và bảng điều khiển. Với Neat, tất cả sức mạnh và chức năng đó có thể được tìm thấy trong một thiết bị ngoại vi. Neat Bar hoặc Neat Board có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

2. Là chìa khoá giúp cho nhân viên làm việc tại nhà

Nhiều nhân viên làm việc từ xa dành cả ngày trước camera của máy tính xách tay ( Laptop ) của họ trong các cuộc họp Zoom. Và ngay cả khi họ bố trí khu vực Work From Home chất lượng, họ vẫn có thể sẽ nheo mắt để xem hoặc căng thẳng để lắng nghe các chi tiết quan trọng trong các cuộc gọi. Nhưng với Neat, hình ảnh sắc nét và chất lượng âm thanh rõ ràng mà họ sử dụng ở văn phòng có thể mang được về nhà.

3. Trang bị phòng hội nghị khi chúng trở lại

Trang bị cho nhóm của bạn để làm việc tại nhà với các giải pháp chất lượng cao có thể có rất nhiều ý nghĩa, nhưng điều gì sẽ xảy ra với tất cả các thiết bị đắt tiền đó khi họ trở lại văn phòng? Thiết bị của Neat cũng hữu ích trong phòng hội nghị cũng như trong văn phòng tại nhà. Phòng hội nghị của bạn sẽ được nâng cấp khi nhân viên trở lại nơi làm việc một cách an toàn.

4. Giảm chi tiêu, tiết kiệm ngân sách Công nghệ tổng thể

Neat Bar Neat Board không chỉ có thể đóng vai trò là giải pháp All-In-One hỗ trợ giao tiếp của bạn trên nền tảng Zoom. Mà chúng còn giúp tối giản việc chi tiêu ngân sách cho Công Nghệ tổng thể của bạn ( khi bạn cần nhất ). Vì các sản phẩm của Neat bao gồm phần mềm Zoom Rooms, bạn tiết kiệm cho license của mình theo thời gian. Zoom và Neat cũng đang đề xuất “ Neat như là dịch vụ”, thay vì đầu tư thanh toán trước thiết bị, bạn có thể thanh toán theo thời gian, do đó sẽ giảm chi phí tăng đột biến cho nhóm CNTT của bạn.

Người dùng và Doanh nghiệp được toàn quyền.

5. Người dùng và Doanh nghiệp được toàn quyền kiểm soát

Các thiết bị Neat có nhiều hơn là chỉ âm thanh – hình ảnh tuyệt vời và được tích hợp với Zoom Rooms. Các sản phẩm đặc trưng của Neat được tổng hơp các tính năng cảm biến, bao gồm các cảm biến thay đổi về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và VOC (*). Bạn có thể nhận thức và kiểm soát hoàn toàn môi trường họp với “sức mạnh” của Neat Bar hoặc Neat Board.

6. Được Zoom chứng nhận & đầu tư vào Neat

Zoom không chỉ hợp tác chặt chẽ với Neat để xây dựng các sản phẩm mang tính cách mạng này, họ còn đầu tư một lượng vốn đáng kể vào công ty. Ở thời điểm hiện tại có nhiều sự lựa chọn về phần cứng cho các doanh nghiệp. Nhưng ở Neat nhận được sự cam kết hỗ trợ lâu dài, giúp bạn yên tâm rằng giải pháp của bạn sẽ được hỗ trợ lâu dài

Công Ty CP Bảo Hành Trực Tuyến – Neat Vietnam chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị Neat chính hãng. Chúng tôi luôn có các ưu đãi và chương trình đặc biệt dành cho các nhà đại lý liên hệ sớm nhất. Và để được Demo trải nghiệm thiết bị Miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT ( Neat Việt Nam )

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags : Neat & Zoom, Thay đổi cách giao tiếp của thế giới, Tin công nghệ, Neat Bar, Neat Board, Neat

One thought on “6 Điều mà Neat & Zoom sẽ thay đổi cách thế giới kết nối với nhau

  1. Pingback: 6 Điều Neat & Zoom thay đổi cách gia...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *