Bảo hành trực tuyến – Neat Việt Nam | Nhà phân phối chính thức thiết bị họp trực tuyến chính hãng

Hỗ trợ tư vấn và triển khai các dự án thiết bị họp trực tuyến Neat

Bạn là Doanh nghiệp lớn cần triển khai cuộc họp quan trọng ở nhiều nơi?

Bạn đang tìm giải pháp họp trực tuyến đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí ?

Hãy đến với BHTT – Neat Vietnam. Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, giá trị thiết thực nhất.

Họp trực tuyến Neat
Họp trực tuyến Neat

Lợi ích của Thiết bị họp trực tuyến Neat?

 • TINH GIẢN HỆ THỐNG: Thiết bị Neat hướng tới sự đơn giản trong vận hành và lắp đặt. Kết nối đơn giản và cũng không cần quá nhiều dây nối phức tạp.
 • TỐI ƯU CHI PHÍ: Doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí cho việc di chuyển giữa các chi nhánh/trụ sở để tiến hành họp.
 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Tổ chức cuộc họp nhanh chóng, sắp xếp và quản lý thời gian linh hoạt hơn.
 • HỌP MỌI LÚC MỌI NƠI: Khởi tạo, tham gia cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng.
 • LINH HOẠT NỀN TẢNG HỌP: Được thiết kế để phục vụ các cuộc họp Teams, Zoom. Đây là 2 nền tảng họp trực tuyến thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra Neat sẽ hợp tác phát triển cùng với một số nền tảng khác trong tương lai …
 • TÍNH TOÀN DIỆN: Các thiết bị Neat tập trung phân khúc tích hợp All-in-one. Là giải pháp toàn diện, hội nghị truyền hình cả phần cứng lẫn phần mềm. Tiện lợi – nhanh chóng và hoàn hảo.

Không chỉ đáp ứng cho các cuộc họp trực tuyến. Thiết bị họp chuyên dụng như: Neat BarNeat Board, Neat Frame, … còn có thể được sử dụng cho các nhu cầu và lĩnh vực khác. Như: Giáo dục từ xa; Đào tạo chuyên môn cho cơ quan ban ngành; Học online;…

Điểm nổi bật của thiết bị họp trực tuyến Neat:

 • Thiết kế hiện đại, sang trọng: Neat mang lại chất lượng về sản phẩm và cả về tính thẩm mỹ bởi sự tinh tế – tối giản của Neat
 • Công nghệ AI tân tiến: Các thiết bị Neat được tích hợp công nghệ xử lý âm thanh và hình ảnh tân tiến. Nâng cao trải nghiệm họp trực tuyến lên mức tối đa. Các công nghệ có thể kể đến như: Neat Symmetry giúp tập trung vào người tham gia và tránh các yếu tố gây mất tập trung xung quanh. Neat Boundary với khả năng loại bỏ tiếng ồn và giới hạn không gian ,…
 • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng: Các thiết bị Neat tối giản việc lắp đặt và sử dụng hết mức. Điều cần làm chỉ là cắm dây nguồn điện, và chạm 1 chạm duy nhất.
 • Đa dạng giải pháp cho nhiều lĩnh vực: Bạn sẽ ngạc nhiên bởi công dụng của các thiết bị Neat khi được áp dụng cho từng lĩnh vực chuyên biệt. Và đương nhiên rằng sẽ không quá phức tạp khi sử dụng thiết bị Neat.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí: Vì là thiết bị All – In – One, nên không cần phải sử dụng các thiết bị riêng biệt khác để bổ trợ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc triển khai họp trực tuyến.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT ( Neat Việt Nam )

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam, Bảo Hành Trực Tuyến

One thought on “Neat Việt Nam ( BHTT ) – Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

 1. Pingback: Webinar là gì? Cách ứng dụng webinar trong kinh doanh và dạy học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *