Neat Boundary là tính năng có trên các sản phẩm thiết bị của Neat. Xác định không gian họp, tránh xao nhãng hoặc ảnh hưởng bởi các con người, yếu tố khác phía bên ngoài.

Hình thức Hybrid Working ( Remote Work ) đã và đang dần trở nên phổ biến hơn. Hầu như các cá nhân, tổ chức đều đang hướng tới hình thức làm việc này bởi sự tiện lợi và độ hiệu quả của nó. Và đương nhiên các yếu tố khác trong không gian môi trường đôi khi chúng ta sẽ muốn “thu hẹp” hoặc che chắn lại để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất, quá trình của công việc. Đó là lý do tại sao Neat cải tiến và phát triển công nghệ Neat Boundary trên các thiết bị để hỗ trợ và hiện thực hoá mong muốn đó.

Vậy Neat Boundary thực sự hoạt động như thế nào. Nó có thể “giám sát” và “thu hẹp” lại phạm vi trong mô hình sẵn mà không cần thay đổi, bố trí lại trong khu vực được hay không ? 

NEAT BOUNDARY – Tập trung hơn vào nội dung và người tham gia cuộc họp

Neat Boundary là một công nghệ chuyên biệt khác. Cũng như với Neat Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat. Công nghệ này cho phép bạn điều chỉnh, thiết lập chiều rộng và chiều sâu của không gian của khung hình màn ảnh. Nhằm tránh cảm biến trên thiết bị tự động nhận dạng, và đóng khung những người mà mình không muốn lọt vào khung hình.

Bạn hãy tưởng tượng trường hợp như thế này: Bạn đang trong một phòng họp được trang bị tường kính và vô tình khi có ai đó đi ngang qua, cảm biến trên thiết bị sẽ tự động nhận dạng người đi ngang qua. Thiết bị lúc này sẽ tự động hiểu rằng người này trong phạm vi khung hình và thay đổi giao diện. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình của cuộc họp, cuộc hội thoại.

Với Neat Boundary bạn sẽ điều chỉnh không gian sao cho phù hợp nhất, tránh bị ảnh hưởng như trường hợp thí dụ phía trên. Điều này cũng không phải ngoại lệ khi chúng ta làm việc tại nhà. Tíng năng của công nghệ này sẽ giúp bạn tạo ra một “không gian đóng kín”.

Neat Boundary cho phép điều chỉnh chiều dài - chiều sâu khu vực
Neat Boundary cho phép điều chỉnh chiều dài – chiều sâu khu vực

Neat Boundary – Hỗ trợ quá trình tương tác nội bộ

Khi các tổ chức Doanh nghiệp tìm giải pháp tối ưu quá trình tương tác giữa các nhân viên. Chúng tôi đã nghĩ ngay đến Neat Boundary.

Bạn chỉ cần đặt thiết bị họp trực tuyến Neat vào khu vực làm việc không gian mở tại văn phòng. Thậm chí là khu vực làm việc cá nhân tại nhà. Đồng nghiệp hoặc người thân có thể biết bạn đang trong một cuộc họp trực tuyến hay rảnh rỗi và sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện trực tiếp. Nói cách khác, Neat Boundary cung cấp cho người dùng công cụ hỗ trợ tương tác trực tuyến và giao tiếp nội bộ, giao tiếp nơi công sở.

Cơ chế hoạt động của Neat Boundary

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về Neat Boundary. Cơ chế hoạt động của công nghệ này hoạt động như sau:

Trong trường hợp bạn sử dụng Neat Bar và thiết lập một khu vực họp có chiều rộng (width) 2m và chiều sâu (depth) 3m. Cảm biến trên thiết bị sẽ tự động bỏ qua những thành viên phía bên ngoài khu vực này. Nhưng khi họ lọt vào trong tầm đã điều chỉnh, cảm biến sẽ bắt đầu tracking theo họ. Màn hình tự động sáng, micro tự động bật, và khung hình của họ sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị đầu xa. Từ lúc này, họ sẽ trở thành một thành viên trong cuộc họp và cùng tham gia trao đổi, thảo luận với bạn.

Để trải nghiệm các tính năng, công nghệ Neat hoặc demo các thiết bị họp trực tuyến Neat MIỄN PHÍ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía bên dưới.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT ( Neat Việt Nam )

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Họp trực tuyến Neat, Hội nghị truyền hình Neat, Công nghệ Neat, Neat Vietnam, Nhà phân phối Neat tại Việt Nam, Neat Boundary

3 thoughts on “Neat Boundary – Xác định không gian họp trực tuyến của bạn

  1. Pingback: Phòng họp mẫu - Phòng hội nghị truyền hình, họp trực tuyến lớn cho 15-20 người - Neat Việt Nam

  2. Pingback: Phòng đào tạo từ xa - Mô hình phòng họp mẫu - Neat Việt Nam

  3. Pingback: Neat Boundary - Điều chỉnh không gian ph&...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *