Neat Bubble – Nhằm mang đến chất lượng âm thanh chân thực nhất, Neat luôn phát triển các tính năng trên thiết bị để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì đó mà Neat có vị trí riêng, nổi bật giữa các giải pháp thiết bị họp trực tuyến khác.

Neat luôn luôn cố gắng nỗ lực phát triển và tối ưu hết mức các sản phẩm thiết bị của mình. Biến các cuộc họp trực tuyến trở nên chân thực, tự nhiên với cuộc sống. Tuy rằng thông qua màn ảnh, nhưng hiệu quả giao tiếp không khác gì so với họp truyền thống. Và mấu chốt quan trọng trong công cuộc giao tiếp là về công nghệ âm thanh.

Neat đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm âm thanh của người dùng. Họ phải đảm bảo rằng có thể nghe được các thành viên ở 2 đầu. Điểm đến cuối cùng của họ là tạo ra một cuộc họp trực tuyến nhưng vẫn giữ hiệu quả ở mức chân thực nhất.

Neat Bubble tránh được hoàn toàn tiếng vang

Âm thanh và chất lượng video luôn là thử thách lớn đối với các nhà cung cấp phần cứng họp trực tuyến. Đặc biệt là khi phòng họp chứa đựng nhiều yếu tố khác nhau như : kiến trúc, môi trường, thói quen tổ chức hoặc tạo cuộc hợp trực tuyến. Bạn hãy tưởng tượng xem tiếng vọng trong phòng kín hoặc phòng họp áp gương và kính nhiều. Tiếng ồn do máy móc hoặc đồng nghiệp trao đổi xì xào to nhỏ ở khu vực họp mở hay họp cá nhân tại bàn;…

Bởi vì các vấn đề về âm thanh trên mà họ phát triển Neat Bubble. Công nghệ này có khả năng giúp thiết bị họp trực tuyến Neat có thể lọc và khử toàn bộ tiếng vọng trong không gian kín. Với một vài thiết bị khác, có những thương hiệu xử lý rất tốt việc khử tiếc vang. Tuy nhiên đôi khi do xử lý quá mạnh tay nên se gặp trường hợp như âm thanh bị bí, nghẽn. Nếu vậy thì bạn sẽ nghe rất nhỏ và không nghe thấy gì.

Giảm ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh

Tiếng ồn môi trường lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Ở đầu xa của cuộc gọi họp trực tuyến, các tiếng ồn này được khuếch đại lên gây khó chịu, mất tập trung cho người tham gia cuộc họp. Những thương hiệu họp trực tuyến khác thường có xu hướng tập trung vào việc xóa hoàn toàn các âm thanh này. Nhưng điều đó gây hại đến chất lượng âm thanh của người phát biểu, giọng nói của họ khi được xử lý và chuyển tiếp đến đầu xa thường bị bóp nghẹt lại, không tự nhiên.

Vì thế, Neat không chỉ có nhiệm vụ loại bỏ những tiếng ồn trong môi trường. Mà còn phải giữ sự cân bằng phù hợp cho giọng nói của bạn khi được truyền đi. Bằng cách đó, dù là bất cứ không gian hay môi trường nào đi nữa, bạn sẽ luôn được lắng nghe và nói.

Tính năng âm thanh cho không gian mở

Một trong những tính năng âm thanh được Neat nghiên cứu và phát triển chính là Neat Bubble. Đây là tính năng xử lý âm thanh dựa trên các cuộc họp cá nhân tại nhà hoặc cuộc họp tại môi trường không gian mở.

Với tính năng này, các thiết bị của Neat sẽ loại bỏ hoàn toàn những âm thanh phát ra ở bên ngoài khu vực không nằm trong phạm vi khung ảnh của camera. Nói dễ hiểu hơn là khi một ai đó đứng hoặc ngồi trong phạm vi phía trước camera thì sẽ dễ dàng nghe thấy được những gì họ nói.

Với tất cả những sản phẩm, công nghệ mà Neat đã nghiên cứu. Giải pháp họp trực tuyến Neat đang dần tiến gần hơn đến việc tái tạo tính chân thực của những cuộc họp online.

Hãy liên hệ chúng tôi – BHTT – Neat Vietnam – Nhà phân phối thiết bị họp trực tuyến Neat chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn, trải nghiệm các thiết bị, tính năng tuyệt vời này nhé.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams; Zoom, Neat Vietnam, Nhà phân phối Neat tại Việt Nam, Neat Bubble, Công nghệ Neat

1 thoughts on “Công nghệ xử lý âm thanh trên các thiết bị – Neat Bubble

  1. Pingback: Công nghệ Xử lý âm thanh Nea...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *