Thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến Neat và công nghệ Symmetry – Mang đến sự đột phá về hiển thị hình ảnh, giúp tăng cường kết nối và hiệu quả trao đổi giữa những thành viên trong cuộc họp.

Công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat

Trong một cuộc họp thông thường, thiết bị họp trực tuyến khó có thể tập trung vào hoạt động của tất cả thành viên cùng lúc. Điều này dẫn đến khả năng tương tác giữa những người tham gia cuộc họp với thành viên ở đầu xa bị hạn chế.

Symmetry là một bước phát triển mang tính cách mạng trong công nghệ họp trực tuyến, hội nghị truyền hình của Neat. Công nghệ này có tác dụng khiến cho cuộc họp trở nên gần gũi và chân thực hơn, nhờ vào khả năng tập trung vào tất cả mọi người trong phòng họp. Cụ thể, Symmetry dựa vào công nghệ AI với cảm biến độ phân giải cao để phát hiện những người tham gia cuộc họp; Phóng to và tự động đóng khung hiển thị cho từng thành viên; Sau đó sẽ sắp xếp các khung hình này trên màn hình hiển thị của thành viên ở đầu xa.

Khả năng đọc mọi biểu cảm và cử chỉ khuôn mặt

Những biểu hiện nhỏ trên gương mặt hoặc cử chỉ của người tham gia họp thường sẽ khó phát hiện nếu sự chú ý bị phân tán vào các thành viên khác. Điều này khiến sự kết nối giữa thành viên các đầu cầu cuộc họp trực tuyến dường như khá rời rạc, trải nghiệm tương tác không toàn diện.

Thông thường, môi trường xung quanh phòng, trần nhà, nội thất văn phòng,… sẽ lất át phần lớn khung hình đầu xa. Hình ảnh người tham gia cuộc họp quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm giảm cảm giác kết nối giữa các thành viên trong cuộc họp. Ví dụ: Nếu đóng khung một người từ vai trở lên, bạn sẽ lỡ mất những cử chỉ tay hoặc ngôn ngữ cơ thể đặc trưng của họ. Hoặc nếu đóng khung toàn thân thì bạn có thể sẽ không nhìn rõ được biểu cảm của họ. Điều này khiến sự kết nối giữa đôi bên không cân bằng, cuộc trao đổi không đạt được hiệu quả tối đa.

Luôn giữ mọi người được kết nối với nhau

Các thương hiệu họp trực tuyến khác đã thử giải quyết vấn đề trên bằng tính năng theo dõi giọng nói, tập trung vào người đang phát biểu tích cực trong phòng. Tuy nhiên lại phát sinh thêm một vấn đề: Bạn chỉ có thể nhìn thấy người đó, và những thành viên khác bị bỏ qua. Hơn nữa, nếu một người khác trong phòng làm gián đoạn hoặc đưa ra nhận xét, ý kiến đóng góp. Camera sẽ lập tức chuyển sang phía họ một cách vụng về và khiến người tham gia đầu xa cảm thấy khó chịu.

Neat Symmetry đã khéo léo khắc phục được vấn đề này bằng cách cung cấp khung hiển thị cho mỗi người tham gia cuộc họp, bất kể họ có phát biểu hay không. Cảm biến được trang bị sẵn trên thiết bị họp trực tuyến Neat sẽ tự động tìm, nhận diện và đóng khung từng thành viên. Cho dù họ đứng hoặc ngồi ở bất kì vị trí nào. Neat Symmetry sẽ phóng to những người ở phía sau và hiển thị họ theo tỷ lệ tương đương với thành viên ngồi ở phía trước. Và nếu có 2 hoặc 3 người ngồi cạnh nhau, Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat của chúng tôi sẽ tính toán và hiệu chỉnh lại để tạo khung cho mỗi người. Tránh trùng lặp khung hiển thị và giảm chất lượng hình ảnh.

Hình ảnh minh họa công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat
Hình ảnh minh họa công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat

Khả năng auto-framing ở cấp độ mới

Công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat chỉ tập trung vào các thành viên tham gia cuộc họp. Nhằm giúp tạo nên sự liên kết, gắn kết tốt nhất giữa các thành viên.

Ở những ngày đầu, gần như tất cả người dùng đều cảm thấy khó khăn và đôi khi là phiền phức khi phải phụ thuộc vào bảng điều khiển camera để giữ tập trung vào người phát biểu. Đặc biệt là những buổi họp ở hội trường lớn, hoặc các lớp học, đào tạo trực tuyến quy mô. Camera phải liên tục được điều khiển di chuyển theo người đứng lớp/ người dẫn chương trình khi họ đi qua lại trên hội trường/ bục giảng. Và đó là lý do tính ănng auto-framing được phát triển và tích hợp trên các thiết bị họp trực tuyến nói chung, thiết bị Neat nói riêng.

Điều đặc biệt là thiết bị họp trực tuyến Neat tự động tập trung vào gương mặt, cử chỉ của người tham gia dựa vào cảm biến AI. Vì vậy, bạn có thể tự do di chuyển trong phòng họp hoặc bục giảng, hội trường mà không lo lắng thành viên đầu xa không theo kịp. Công nghệ Symmetry của chúng tôi đảm bảo bạn luôn có mặt trong khung hình để giữ tương tác với đầu xa.

Cảm nhận sự sinh động và tương tác chân thực với thiết bị họp trực tuyến Neat

Sự tương tác liền mạch mang đến trải nghiệm phong phú và ý nghĩa cho quá trình cộng tác trực tuyến. Họp trực tuyến Neat luôn cố gắng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp. Tất cả các thiết bị Neat như họp trực tuyến Neat BarNeat Bar ProNeat FrameNeat Board,…  đều được thiết kế để tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm cuộc họp: Nhanh hơn, mượt mà hơn, ổn định và an toàn, bảo mật hơn.

Hãy liên hệ chúng tôi – BHTT – Neat Vietnam – Nhà phân phối chính thức thiết bị họp trực tuyến Neat tại Việt nam qua hotline: 0977.424.423 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Họp trực tuyến Neat; Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam; Hội nghị truyền hình Neat.

15 thoughts on “Công nghệ AI – Neat Symmetry

 1. Pingback: Phòng họp mẫu - Phòng trải nghiệm Video với hội nghị truyền hình Neat - Neat Việt Nam

 2. Pingback: Phòng họp mẫu - Phòng hội nghị truyền hình, họp trực tuyến lớn cho 15-20 người - Neat Việt Nam

 3. Pingback: Họp trực tuyến cá nhân với Neat Frame - Neat Việt Nam

 4. Pingback: Phòng họp trực tuyến mẫu - Phòng họp cá nhân - Neat Việt Nam

 5. Pingback: Phòng họp trực tuyến mẫu- Phòng họp nhóm nhỏ - Neat Việt Nam

 6. Pingback: Neat Boundary - Điều chỉnh không gian phòng họp - Neat Việt Nam

 7. Pingback: Mô hình mẫu - Phòng họp trực tuyến tầm Trung - Neat Việt Nam

 8. Pingback: Phòng họp mẫu - Phòng trải nghiệm Video - Neat Việt Nam

 9. Pingback: Phòng hợp mở - Mô hình mẫu phòng họp - Neat Việt Nam

 10. Pingback: Phòng đào tạo từ xa - Mô hình phòng họp mẫu - Neat Việt Nam

 11. Pingback: Neat | Thiết bị họp trên Zoom, MS Team tốt nhất - Neat Việt Nam

 12. Pingback: Neat giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí như thế nào

 13. Pingback: Công nghệ AI - Neat Symmetry | Neat | Sc...

 14. Pingback: Lý do vì sao bạn nên sử dụng thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng

 15. Pingback: Neat thay đổi cuộc chơi một lần nữa - Neat Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *