FORWARDING

YOUR SUCCESS

Hotline

0936 531 797

Neat Logistic

We are experienced and expert in the business of logistics

Dịch vụ cho thuê kho bãi bốc xếp

Dịch vụ cho thuê kho bãi bốc xếp
Với tổng diện tích hơn 30.000m2 , các hệ thống kho, bãi đặt tại các khu vực có tuyến giao thông thuận lợi Neat Logistics đã và đang đáp ứng nhu cầu lưu kho của khách hàng. Hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại được lắp đặt, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.
 
Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của Neat Logistics ..
 
dich vu kho bai
 
Đến với chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được bốc xếp bởi đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc .
- Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:
+ Quản lý Xuất - Nhập.
+ Kiểm kê hàng hóa cho lưu định kỳ.
+ Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
+ Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho. 
+ Đóng gói bao bì các loại .
 
Ngoài ra Neat Logistics có thể đáp ứng nhu cầu kho bãi cho từng địa điểm mà khách hàng yêu cầu, giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển cho khách hàng.
Neat Logistics với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, và cẩn thận. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. Dịch vụ cho thuê kho bãi, bốc xếp hàng hóa của Neat Logistics giúp doanh nghiệp của quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình hoạt động, vận chuyển hàng hóa sản xuất. Neat Logistics luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ trọn gói và giá cả tốt nhất. 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây