FORWARDING

YOUR SUCCESS

Hotline

0936 531 797

Neat Logistic

We are experienced and expert in the business of logistics

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển
Với hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu đặc biệt khu vực ĐÔNG BẮC Á ( TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN…) và sự hợp tác chặt chẽ với các cảng trên thế giới và và các hãng tàu quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giải pháp vận chuyển bằng đường biển hiệu quả với các khách hàng xuất từ Việt Nam cũng như hàng nhập về Việt Nam từ các cảng trên thế giới.

DỊCH VỤ HÀNG NGUYÊN CONTAINER ( FCL):
 
tau 5000 teu cap cang cai lan mo dau tuyen hang hai moi acs1496310490
Tàu vận chuyển container
 
 
Dựa trên những hợp đồng dài hạn với những hãng tàu khác nhau, chúng tôi cung cấp giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, cùng với thời gian vận chuyển nhanh nhất cho các loại container 20 ’và 40’.

NEAT LOGISTICS có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nguyên container xuất và nhập khẩu bằng đường biển. Hàng tháng chúng tôi vận chuyển trên 1,000 TEU đi khắp nơi trên thế giới. Đồng thời chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với hầu hết các hãng tàu như: CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC... Thị trường chính của chúng tôi là Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc, Mỹ và tất cả các nước châu Á.

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ (LCL)
 

Những lô hàng không đủ xếp nguyên container, NEAT Logistics có những tuyến gom hàng trên toàn trên toàn cầu:

Gom hàng xuất khẩu: từ các cảng chính của Việt Nam đi các hàng nghìn cảng chính khác nhau trên toàn thế giới.

Gom hàng nhập khẩu: từ các cảng chính của nước ngoài về cảng chính của Việt Nam, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN TỪ CỬA ĐẾN CỬA (Door to Door)

Dựa trên những hợp đồng dài hạn với những hãng tàu khác nhau, chúng tôi cung cấp giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, cùng với thời gian vận chuyển nhanh nhất cho các loạicontainer 20 ’và 40’.

NEAT LOGISTICS với hệ thống đại lý toàn cầu, với các phương tiện, thiết bị hiện đại, NEAT còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ cửa đến cửa cho các lô hàng lẻ, hàng container, hàng rời, một cách an toàn, và nhanh chóng. Bên cạnh đó, NEAT luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây