FORWARDING

YOUR SUCCESS

Hotline

0936 531 797

Neat Logistic

We are experienced and expert in the business of logistics

Vận tải hàng hóa đường bộ

Vận tải hàng hóa đường bộ
Là một trong những nhà vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng và chi phí hợp lý, Neat Logistics với gần 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực vận tải dường bộ sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất nhằm mang đến Quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
2967482714378670
 
Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía nam và từ nam ra bắc, đội xe hoạt động 24/24 mỗi ngày sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vận tải từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn. Hàng hóa luôn được đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh chóng và vận chuyển đúng địa chỉ người nhận.
 
- Cung cấp các dịch vụ:
+ Vận chuyển các tuyến phía nam, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.
+ Vận chuyển từ nam ra bắc và ngược lại. 
+ Vận chuyển các hàng hàng công trình và dự án.
 
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cộng với quy trình đóng gói, tháo lắp nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng. Neat Logistics không chỉ cung cấp cho Quý khách nơi nhận vận tải đường bộ nhiệt tình, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý mà còn cả dịch vụ gom hàng, vận chuyển đường sắt, đường biển,… giúp quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng không bận tâm tìm nơi gởi hàng và lo lắng về chất lượng vận chuyển. Neat Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất.   

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây