FORWARDING

YOUR SUCCESS

Hotline

0936 531 797

Neat Logistic

We are experienced and expert in the business of logistics

Vận tải hàng hóa đường sắt

Vận tải hàng hóa đường sắt
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Công ty Neat Logistics là dịch vụ gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty. Sự Uy tín – Chất lượng là luôn là nền tảng vững mạnh để chúng tôi mở rộng thị phần khác hàng cho công ty, Neat Logistics luôn đáp ứng các nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khác hàng.
 
van chuyen bang duong sat
 
Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi chuyên cung cấp cho khác hàng gồm:
- Vận chuyển hàng hóa từ ga – ga, kho – ga, ga – kho, kho - kho.
- Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía nam và từ nam ra bắc, đội xe hoạt động 24/24 mỗi ngày sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vận tải từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn sẽ đáp ứng tốt nhất cho khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi (door to door), theo đúng thời gian, đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa.
- Với nhiều phương tiện vận chuyển bằng container, xe tải từ 2,5 đến 30 tấn… sẽ cung cấp cho Quý khác hàng dịch vụ gom hàng lẻ một cách nhanh chống, an toàn và tiện ích nhất.
- Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên container bằng tàu chuyên tuyến Bắc – Nam và ngược lại.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt của Công ty Neat Logistics luôn mang đến cho quý khách hàng Lịch trình linh hoạt, chủ động. Nhờ có quan hệ tốt với các hãng tàu, nhà xe,… cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình, Neat có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng.
Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn cho đối tác khi đến với Neat Logistics . Đồng thời, với sự hợp tác của công ty chúng tôi, giúp quý khách luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình. Neat Logistics nâng tầm uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây