Họp trực tuyến cá nhân Neat FrameChúng ta có thể thấy hậu quả ảnh hưởng mà dịch Covid-19 để lại là vô cùng lớn.Cũng chính vì sự kiện đó mà đã thay đổi khá nhiều về xu hướng, phương thức làm việc của mọi người trên toàn thế giới. Các tổ chức, cá nhân để duy trì tiến độ công việc nên đa số sẽ làm việc tại nhà. Và sau một khoảng thời gian, họ nhận thức được khi làm việc tại nhà ( Work From Home ) cũng mang lại nhiều giá trị như khi làm việc ở cơ quan, văn phòng.

họp trực tuyến cá nhân Neat 1

Hầu hết nhà là nơi để nghỉ ngơi, việc làm việc tại nhà cần sự linh động. Thường thì thiết bị họp trực tuyến cá nhân khá phức tạp và cồng kềnh để bố trí. Ngoài ra, môi trường âm thanh ồn ào và ánh sáng không phù hợp cũng là những vấn đề khiến công việc trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Neat Frame giải quyết hoàn toàn các vấn đề này, giúp bạn làm việc tại nhà một cách thuận tiện và không bị ảnh hưởng nhiều.”

NEAT FRAME – Thiết bị họp trực tuyến cá nhân, phòng làm việc tại nhà

Với Neat Frame, bạn sẽ luôn có một cuộc họp trực tuyến đầy đủ chất lượng cả về âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Cùng với đó là các công nghệ, tính năng vượt trội của Neat. Cho phép cuộc trao đổi đạt hiệu quả tối đa; Quyền riêng tư hình ảnh cá nhân; Khả năng tương thích tức thì với thiết bị cá nhân của bạn ( điện thoại, máy tính laptop ).

họp trực tuyến cá nhân Neat 2
họp trực tuyến cá nhân Neat

HỌP TRỰC TUYẾN CÁ NHÂN VỚI NEAT FRAME

Kích thước chân chỉ có 22x11cm. Neat Frame có thể được đặt gọn gàng trên bàn làm việc để hỗ trợ quá trình tương tác. Mang đến sự cân bằng về bố cục hiển thị với nàn hình dọc 15,6 inch. Khiến cuộc trò chuyện – hội họp trở nên chân thực hơn. Màn hình có độ sáng 450 nits rực rỡ cũng khiến hình ảnh người tham gia cuộc họp trực tuyến trở nên sáng sủa, đẹp mắt và thu hút hơn.

Neat Frame sở hữu trường góc nhìn rộng đến 113° và có thể thu phóng 8x ( Zoom 8x ). Đặc biệt hơn khi sử dụng Công nghệ Neat như : Neat Symmetry, Neat Boundary, … . Mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu rõ hơn về Thiết bị họp trực tuyến cá nhân Neat Frame

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam, Nhà phân phối Neat tại Việt Nam, Hội nghị truyền hình Neat, Thiết bị họp trực tuyến cá nhân Neat, Hội nghị trực tuyến cá nhân Neat, Neat Frame

1 thoughts on “Họp trực tuyến cá nhân với Neat Frame – Phòng làm việc tại nhà ( Work From Home )

  1. Pingback: Neat Frame: Giải pháp đa năng cho không gian làm việc hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *