Công nghệ tương tác hiện nay đang phát triển liên tục và luôn cập nhật những xu hướng mới trong thời gian gần đây. Trong đó, màn hình tương tác là một trong những thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nó đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, giáo dục, vui chơi và thương mại điện tử.

Vậy trước tiên chúng ta cần hiểu màn hình tương tác là gì? Và nó khác gì màn hình chúng ta thường hay sử dụng.

Màn hình tương tác Neat và xu hướng phát triển
Màn hình tương tác Neat và xu hướng phát triển

1. Màn hình tương tác là gì ? Tính linh hoạt mà nó mang lại

Màn hình tương tác là một thiết bị hiển thị thông minh. Như một tấm “ bảng tương tác”, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với nó thông qua các thao tác như chạm, vuốt, kéo và nhấn. Thay vì chỉ sử dụng bàn phím và chuột.

Nó được sử dụng rộng rãi và có thể kết nối với các thiết bị di động khác. Điều này đã mở ra một cửa sổ cho các nhà phát triển ứng dụng để tạo ra các ứng dụng tương tác với tính năng đa dạng và thú vị. Từ trò chơi, giáo dục, tương tác trực tuyến và các ứng dụng y tế. 

2. Neat Board | Màn hình tương tác được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại

Bảng dạy học thông minh Neat Board
Bảng tương tác thông minh Neat Board

Màn hình tương tác Neat Board này có kích thước 65 inch và độ phân giải cực cao ở mức 4K. Ngoài ra còn được tích hợp sẵn loa, camera, micro trên thiết bị. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác chân thực và sống động nhất. Sản phẩm sử dụng Công nghệ AI nhận diện chuyển động. Giúp người dùng tương tác với thiết bị bằng các cử chỉ tay và toàn thân.

Một số thiết bị khác do Neat phát triển :

3. Xu hướng phát triển mới nhất của Neat trong lĩnh vực công nghệ tương tác

Với xu hướng phát triển liên tục, Neat luôn cập nhật liên tục và áp dụng công nghệ mới nhất trên các dòng sản phẩm của họ. Một vài Công nghệ AI hiện đại như là : Neat Symmetry, Neat Boundary, Neat Sense,

Điều khiến Neat được đặc biệt chú ý và quan tâm là ở Công nghệ AI mà họ phát triển. Mỗi một công nghệ sẽ có tính năng đặc thù riêng, luôn hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm của người dùng lên mức tốt nhất. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi màn hình tương tác thông minh này có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Cách sử dụng và lắp đặt màn hình tương tác thông minh Neat

Không chỉ riêng Neat Board, các thiết bị của Neat được tối giản hoá hết mức về cách dùng để tiện lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần cắm dây điện nguồn và kết nối Internet là bạn có thể sử dụng được ngay.

Việc lắp đặt và bố trí màn hình tương tác thật sự là vấn đề nan giải khi thiết bị có kích thước lớn, nên bạn sẽ thắc mắc rằng nếu như vậy sẽ bị hạn chế rất nhiều.Tuy nhiên, Neat họ đã phát triển về tính linh hoạt của thiết bị. Nên ngoài việc để màn hình lên bàn, tủ. Bạn còn có thể lắp đặt lên giá đỡ có bánh xe di chuyển hoặc lên tường ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Bạn có thể tham khảo qua một vài mô hình lắp đặt :

Neat Board on the table

Màn hình đặt trên Kệ tủ

Neat Board on the shelf

Màn hình trên Giá đỡ

Neat Board on the wall

Lắp đặt trên Tường

Màn hình tương tác Neat là một ví dụ tuyệt vời cho sự ứng dụng hiệu quả của công nghệ tương tác vào thực tế. Neat đang tạo được tiếng vang đáng kể trong cộng đồng công nghệ tương tác. Và với sự phát triển không ngừng của công nghệ tương tác, chúng ta có thể tin tưởng rằng Neat sẽ là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của công nghệ tương tác trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags : Màn hình tương tác, Màn hình thông minh, Màn hình cảm ứng, Neat, Thiết bị Neat, Thiết bị đa lĩnh vực, Xu hướng

One thought on “Màn hình tương tác Neat | Xu hướng phát triển mới nhất của Công Nghệ

  1. Pingback: Màn hình tương tác Neat v&...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *