Điều cốt lõi in sâu vào tiềm thức bên trong Neat đó là mang đến sự chân thực, tự nhiên và đơn giản nhất đối với người dùng. Neat được thành lập để tạo ra các thiết bị chuyên dụng dành riêng phục vụ cho việc họp trực tuyến, giúp nâng cao tối đa trải nghiệm trên 2 nền tảng Zoom và Microsoft Teams.

Neat yêu thích sự chân thực, tự nhiên và đơn giản.

Các thiết bị họp chuyên dụng của Neat
Các thiết bị họp chuyên dụng của Neat

Với mục đích mở khóa tiềm năng vô hạn của 2 nền tảng họp phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới, bạn có thể tham gia cuộc họp một cách không dây chỉ bằng một nút chạm đơn giản và tận hưởng sự hỗ trợ hoàn hảo của các tính năng của nền tảng – như tích hợp lịch, hỗ trợ nhiều màn hình, hỗ trợ bố cục màn hình, viết trên bảng trắng và nhiều hơn nữa. Trải nghiệm họp trực tuyến như vậy thật sự là điều vượt trội, tuy nhiên chúng tôi cũng nhận ra nhu cầu linh hoạt. Đôi khi sẽ có dịp bạn cần mang theo “Thiết bị cá nhân của riêng bạn”, viết tắt là BYOD (Bring your own device).

Tại sao là BYOD?

Tính năng BYOD Mode trên các thiết bị Neat
Tính năng BYOD Mode trên các thiết bị Neat

BYOD đề cập đến việc mang theo thiết bị cá nhân của bạn vào phòng họp và kết nối nó với các thiết bị chuyên dụng có trong phòng để tổ chức cuộc họp trực tuyến. Lợi ích chính là mọi người có thể tham gia vào các nền tảng họp gặp khác ngoài Zoom/Microsoft Teams và sử dụng các công cụ cộng tác khác mà họ lựa chọn.

Các lợi ích vượt trội của BYOD:

Sử dụng bất kỳ nền tảng họp video nào, ví dụ như: Webex, Google Meet, Sip H.323.

Sử dụng bất kỳ công cụ cộng tác nào, ví dụ như micro cầm tay.

Sử dụng thiết bị của bạn – Người ủng hộ phương pháp BYOD thường cho rằng có thể đạt được sự gia tăng năng suất khi mọi người sử dụng thiết bị cá nhân của họ vì họ đã tự tin sử dụng chúng so với thiết bị của công ty. Tuy nhiên, khi thiết bị họp của công ty được sản xuất bởi Neat – điều này nghĩa là mang đến trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan nhất, và dần theo thời gian họ sẽ thấy vấn đề sử dụng thiết bị họp chuyên dụng là vô cùng hữu dụng.

Cách Neat hỗ trợ tính năng BYOD

Trong những dịp bạn cần mang theo thiết bị cá Nhân của bạn, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Neat Board, Neat Bar hoặc Neat Bar Pro của chúng tôi, bạn chỉ cần kết nối một cáp USB + HDMI vào thiết bị cá nhân của bạn để tổ chức cuộc họp trên bất kỳ ứng dụng video nào. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt và mở tính năng BYOD Mode trên thiết bị Neat .Bạn cũng có thể cần một cáp hoặc bộ chuyển đổi, vì vậy hãy dành thời gian để chuẩn bị trước cuộc họp và xem hướng dẫn về BYOD Mode.

Tính năng BYOD hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Neat

Một số gợi ý hữu ích cho cuộc họp khi dùng tính năng BYOD Mode :

+ Gửi lời nhắc chuẩn bị cuộc họp – Nhắc nhở mọi người mang theo thiết bị của họ, bao gồm cả bộ sạc và bất kỳ cáp hoặc thiết bị ngoại vi nào bạn cần để cuộc họp trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết? Neat Board 50 đi kèm có hỗ trợ tính năng sạc pin cho laptop !

+ Phổ cập người tham dự thông tin về BYOD – Nếu người tham dự đã quen với trải nghiệm Neat thuần gốc, bạn có thể muốn thông báo trước rằng họ sẽ không có đầy đủ tính năng gốc, ví dụ như trải nghiệm ‘tham gia cuộc họp bằng một nút’, hỗ trợ nhiều màn hình, hỗ trợ bố cục.

+ Bảo vệ quyền riêng tư của bạn – Sử dụng thiết bị cá nhân để tổ chức cuộc họp làm đơn giản hoá việc chia sẻ cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nội dung cá nhân, có thể xuất hiện trên màn hình trình bày nếu công nghệ BYOD đã nhân đôi màn hình cá nhân của họ. Hãy xem xét Chia sẻ màn hình (Share Content) so với Chia sẻ ứng dụng để tránh sai lầm phổ biến này.

Như đã chia sẻ ở phía trên, chúng ta có thể nhận thấy về tính năng BYOD mang lại nhiều tiện ích cũng như tính linh hoạt mà nó mang lại. Dù có thể sẽ hạn chế về các tính năng hỗ trợ trên thiết bị Neat khi sử dụng BYOD Mode, tuy nhiên tính vượt trội khi họp nhiều nền tảng khác nhau khi sử dụng Zoom/MS Team cùng với các ưu điểm khác của BYOD là không thể phủ nhận.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *