Neat Frame một lần nữa giành được 02 giải thường lớn về hạng mục thiết kế ấn tượng tại Red Dot Design 2022. Bao gồm giải thưởng Best of the Best và Smart Product. Đồng thời, Neat Frame cũng nhận được giải GOOD DESIGN AWARD 2022 tại Nhật Bản.

Neat Frame và những giải thưởng Quốc tế danh giá:

GOOD DESIGN AWARD 2022 là sư kiện thường niên do Viện xúc tiến Thiết kế Nhật Bản tài trợ. Và đây cũng là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế toàn diện duy nhất tại Nhật Bản kể từ năm 1957. Mỗi năm, sự kiện này thu hút các công ty và nhà thiết kế lớn từ khắp nơi trên thế giới. Tiêu chí tham dự phải là các sản phẩm có thiết kế sáng tạo và nổi bật, góp phần mang lại chất lượng trải nghiệm phong phú. Và tiêu chuẩn đánh giá của các thiết kế như sau:

  • Sự sáng tạo về thiết kế và tính năng của sản phẩm.
  • Khả năng tiếp cận thói quen người dùng.
  • Sự đổi mới và tầm nhìn về xu hướng thiết kế, ứng dụng.
  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Và thật vinh dự khi Neat Frame đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên. Tính đến thời điểm hiện tại, Neat Frame đã vinh dự nhận được 6 giải thưởng Quốc tế, bao gồm: 5 lần chiến thắng tại Red Dot Design và chiến thằng tại Japan Good Design Award.

Neat Frame

Sơ lược về thiết bị hội nghị truyền hình Neat Frame:

Neat Frame là một thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình có tính linh hoạt cao. Phù hợp với cá nhân hoặc nhu cầu họp nhóm nhỏ 2-3 người. Khách hàng của chúng tôi thường sử dụng Neat Frame trên bàn làm việc cá nhân của các vị “Sếp lớn”, phòng họp tập trung hoặc sử dụng với vai trò lễ tân ảo, trung tâm liên hệ (contact center),…

Cảm hứng thiết kế:

Kể từ khi được thành lập vào năm 2019, Neat đã liên tục giải quyết nhiều thách thức mà người dùng phải đối mặt trong các cuộc họp trực tuyến. Trong suốt thời gian này, Neat đã liên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế thiết bị lấy người dùng làm trung tâm, nỗ lực giải quyết những hạn chế vẫn còn đang mắc phải ở nhưng thiết bị họp trực tuyến khác.

Và chúng tôi đã làm được! Neat Frame nói riêng và các thiết bị hội nghị truyền hình Neat nói chung (Neat Bar, Neat Bar Pro, Neat Board) đều vô cùng trực quan và dễ cài đặt, sử dụng. Hơn nữa, các thiết bị chiếm không gian nhỏ, độ linh hoạt cao nên có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng họp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Neat – Neat Bar, Neat Bar Pro, Neat Frame, Neat Board, Neat Pad

Để biết thêm thông tin về sản phẩm/dịch vụ cũng như những giải pháp tuyệt vời do thiết bị hội nghị Neat mang lại. Hãy gọi ngay Hotline 0979.094.614 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

BHTT – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN NEAT TẠI VIỆT NAM

BHTT Fanpage: https://www.facebook.com/NeatVietnam

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam; Hội nghị truyền hình Neat

One thought on “Neat Frame được vinh danh tại Red Dot Design và Japan Good Design Award 2022

  1. Pingback: Neat Frame được vinh danh tại Red Dot Design v&...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *