neat frame thiết bị họp video chuyên dụng
Neat frame thiết bị họp video chuyên dụng

Phong cách làm việc hiện nay là khả năng làm việc ở bất kì đâu, linh hoạt, tận dụng sức mạnh công nghệ để kết nối toàn thể team. Dù các thành viên làm việc tại văn phòng, hay tại nhà, quán cà phê. Đồng thời, chủ doanh nghiệp muốn công việc đảm bảo hiệu quả tối đa. Việc đảm bảo 2 tiêu chí này mở ra những cách thức mới để làm việc và cộng tác thông qua các thiết bị họp hiện đại. Một trong số đó là Neat Frame, sở hữu công nghệ phần mềm và phần ứng tốt nhất, được thiết kế dành riêng cho MS Team và Zoom. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu Neat Frame có những khả năng gì cho công sở hiện đại. 

#1 Thiết bị họp video cá nhân chuyên dụng

Khi gọi video nhiều, một thiết bị video cá nhân chuyên dụng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích Neat Frame có một màn hình dọc 15,6 inch mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho các cuộc họp trực tuyến. Không chỉ với các cuộc họp video (tất nhiên), nhưng cũng bao gồm cuộc gọi điện thoại Microsoft Teams hoặc Zoom và thậm chí là bảng trắng tương tác (khi sử dụng với Zoom). 

Neat Frame có độ sáng 450 nit, bắt được mọi biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ. Loa tweeter và woofer phía trước tái tạo âm thanh giọng nói một cách trung thực hơn. 

Máy ảnh được đặt ở độ cao vừa tầm mắt. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, giúp Neat Frame vượt trội hơn so với laptop của bạn. Neat Frame cũng có thể kết nối với laptop của bạn, giải phóng laptop cho các công việc khác.

Neat frame có camera góc nhìn 113 độ và zoom 4x, tự động đóng khung và hiển thị tối ưu hình ảnh của bạn cho dù bạn đang ngồi tại bàn hay di chuyển qua lại trong phòng. 

>> Xem thêm: Làm việc tại nhà với Neat Frame

#2 Hack hiệu suất làm việc trên mọi thiết bị 

neat frame thiết bị họp video chuyên dụng
neat frame thiết bị họp video chuyên dụng

Đối với người dùng Microsoft Teams, Neat Frame vượt xa các chức năng họp video và cuộc gọi điện thoại, là một thiết bị đồng hành hiệu quả trong công việc cá nhân. Khi kết hợp Neat Frame với laptop của bạn, có rất nhiều điều bạn có thể làm:

  • Tương tác với Teams Chat như một phần của giao tiếp nội bộ.
  • Mở và xem các tệp OneDrive, sau đó chuyển trực tiếp lên laptop hoặc máy tính để bàn để chỉnh sửa.
  • Xem các tin nhắn Chat và trả lời trực tiếp trên Neat Frame hoặc từ laptop hoặc máy tính để bàn của bạn.
  • Trải nghiệm một giao diện video tương tác.

#3 Trải nghiệm Hotdesk liền mạch

Hệ thống chỗ ngồi linh hoạt (hot desking) giúp giảm chi phí cho tổ chức bằng cách tối ưu hóa không gian làm việc. Hơn nữa, nó cho phép nhân viên làm việc hybrid tận dụng bất kỳ địa điểm chia sẻ nào (như bàn làm việc và phòng điện thoại trong văn phòng) thành không gian làm việc cá nhân của họ. 

Thêm một Neat Frame vào không gian làm việc chung đó, kết hợp với Zoom Workspace Reservation hoặc Microsoft hotdesking, và nhân viên sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích của Neat Frame được trình bày ở trên, và chuyển đổi mượt mà từ làm việc tại nhà sang làm việc tại văn phòng. 

Tối đa làm việc linh hoạt, lại không ảnh hưởng đến năng suất. Hơn nữa, Neat frame hỗ trợ kết nối tai nghe bluetooth, giúp bạn loại bỏ những xao nhãng.

#4 Không gian làm việc nhỏ và mạnh mẽ

Với kích thước nhỏ gọn, Neat Frame là thiết bị video lý cho không gian làm việc nhỏ. Từ các bàn làm việc chung đến các phòng tập trung, gian phòng và khu vực riêng tư. Cho phép cá nhân, hay nhóm nhanh chóng tham gia cuộc họp video hoặc tiến hành cuộc gọi điện thoại qua Zoom hoặc Microsoft Teams. Cài đặt đơn giản đến không tưởng, chỉ việc cắm và chạy. Bạn chỉ cần cắm điện và kết nối Wi-Fi.

Sự đơn giản càng quan trọng khi một tổ chức có nhiều Neat Frames (hoặc bất kỳ thiết bị Neat nào). Các thiết bị Neat có thể được quản lý từ xa thông qua cổng quản lý thiết bị Zoom, trung tâm quản trị Microsoft TeamsNeat Pulse, đảm bảo bạn tiếp tục kiểm soát không gian làm việc dù nhỏ nhưng có võ. 

#5 Thiết bị tiếp tân ảo, bác sĩ, tư vấn viên từ xa

Một trong những cách khác để sử dụng Neat Frame là tận dụng cho khu vực tiếp tân của công ty, với tính năng Virtual Kiosk của Zoom hay Microsoft Virtual. Điều này cho phép Admin có thể quản lý khách đến công ty dù đang làm việc từ xa. Những doanh nghiệp lớn như Capital Group, KochMSIT đã thấy được giá trị lớn trong việc sử dụng thiết bị video ở bàn lễ tân. Họ có thể quản lý tòa nhà tốt hơn, giữ an toàn cho nhân sự, đồng thời tiết kiệm chi phí. 

neat frame lễ tân ảo
Neat frame tại lại khu vực lễ tân

Ngoài vai trò làm lễ tân, Neat Frame còn có thể giúp các nhân viên tương tác với khách hàng và vẫn thu được những lợi ích khi làm việc từ xa. Ví dụ, một nhân viên bán hàng có thể cung cấp một hướng dẫn chi tiết, cá nhân hóa về sản phẩm đến một người mua tiềm năng tại cửa hàng.

Tương tự, một bác sĩ quản lý nhiều bệnh nhân có thể ưu tiên khám và cung cấp hỗ trợ y tế từ xa, trong khi một giáo viên có thể truyền cảm hứng cho một học sinh trong một bài học trực tuyến 1-1. Các khả năng là không giới hạn.

Neat Frame đã giành được ba giải thưởng danh giá: ‘Best of the Best’ và ‘Smart Product’ (Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2022) và Giải thưởng Thiết kế Tốt 2022.

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Neat Frame, hãy liên hệ hotline 0979.094.614 để được tư vấn và demo miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *