Trong bối cảnh suy thoái kinh tế và dịch bệnh hiện nay, doanh nghiệp tiếp tục thắt chặt chi tiêu nhưng cũng cần tăng cường hiệu quả làm việc hybrid. Lựa chọn công nghệ Video đúng đắn giúp đáp ứng nhu cầu này, cũng như duy trì văn hóa doanh nghiệp và sức khỏe của nhân viên. 

Giải pháp họp trực tuyến Neat giúp cắt giảm chi phí nhờ 3 yếu tố: sự đơn giản, tính hữu dụng và thiết kế đảm bảo sử dụng lâu dài, 

Thiết bị họp Neat Frame chỉ cần cắm và chạy
Thiết bị Neat có cách cài đặt và vận hành không thể đơn giản hơn. Tất cả mọi thứ để sử dụng Neat gói gọn trong hộp. Chỉ cần cắm dây, kết nối thiết bị với wifi, và nhấn “Join” để bắt đầu cuộc họp.

Thiết kế đơn giản, trực quan, khởi chạy trong vài phút 

Phương châm thiết kế của Neat là “đơn giản hết mức có thể”. Thiết bị Neat đơn giản và trực quan đến mức một đứa trẻ cũng có thể cài đặt, thiết lập và sử dụng. 

Sự đơn giản này giúp bạn cắt giảm chi phí thuê IT. Trước kia, DN cần một nhân sự IT chuyên để quản lý, theo dõi hệ thống hội nghị truyền hình Doanh nghiệp. Với thiết bị Neat, bạn gần như không cần đến chuyên gia IT. Quá trình mở hộp, cài đặt và khởi chạy chỉ trong vòng vài phút.

Lấy ví dụ như Thiết bị họp All-in-one tích hợp màn hình cảm ứng 65-inch Neat Board hoặc Neat Frame hoạt động vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm dây, kết nối Wifi và ngay lập tức có thể bắt đầu cuộc họp. 

Neat thiết kế mọi thứ đơn giản và hiệu quả một cách tối đa. Giúp bạn không lãng phí thời gian vào những tác vụ nhỏ, hay lo lắng bất kì thứ gì, để tập trung vào công việc.

Những tính năng hữu ích

Tất cả những thiết bị Neat có nhiều tính năng tuyệt vời như công nghệ độc quyền Neat Symmetry. Công nghệ này có chức năng quay cận cảnh từng người trong phòng họp, và dành khung hình lớn cho bất kì ai đang nói. Neat Symmetry giúp những người tham gia từ xa cảm thấy họ cũng đang ở trong phòng họp. 

Công nghệ này cho phép bạn có thể đứng dậy, vận động hoặc di chuyển trong khi vẫn hoàn toàn nằm trong khung hình, bất kể bạn di chuyển nhiều đến đâu. Điều này dẫn đến nhân viên khỏe mạnh, năng động hơn

Đây là yếu tố quan trọng trong thời điểm hiện nay. Việc giảm thiểu hành vi ngồi nhiều trở thành một ưu tiên chính của sức khỏe cộng đồng. Các vấn đề phát sinh từ tư thế xấu gây mất mát khoảng 7 tỷ đô la cho nhà tuyển dụng Mỹ mỗi năm vì nhân viên xin nghỉ. 

Một trong những tính năng đột phá khác của Neat là Neat Sense. Neat Sense cho phép bạn theo dõi quản lý và giám sát chất lượng không khí, độ ẩm, CO2 và các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC là các hóa chất hữu cơ, mùi, hương thơm, v.v.) để tạo ra không gian họp an toàn hơn, sạch hơn (xem cách Neat Sense hoạt động).

Hơn nữa, Neat Sense cho phép bạn đếm số người trong phòng. Nếu doanh nghiệp biết có bao nhiêu nhân viên đang ở trong phòng và sử dụng các tiện ích như thế nào. Những phân tích này có thể giúp giảm hóa đơn tiền điện – điều hòa không khí, sưởi ấm, chiếu sáng, v.v.

Ngoài ra, đảm bảo không gian họp lành mạnh giúp ít người bị ốm vì lây nhiễm vi khuẩn hoặc bị cảm lạnh. Một nghiên cứu từ Đại học Harvard và Syracuse cho thấy nhân viên trong môi trường văn phòng với thông gió tốt đã thực hiện tác vụ nhận thức tốt hơn 61% và ít hơn 30% khiếu nại về đau đầu và hệ hô hấp.

Xem thêm: Các công nghệ độc quyền trên thiết bị họp Neat

Thiết kế bền vững

Việc tạo ra các thiết bị video bền vững, có tuổi thọ càng lâu càng tốt, là một trong những kim chỉ nam thiết kế cốt lõi của Neat ngay từ ngày đầu.

Các thiết bị Neat chỉ sử dụng những linh kiện và vật liệu xây dựng tối ưu nhất cả bên trong lẫn bên ngoài thiết bị. Cũng như trang bị những công nghệ mới nhất và cấu hình để cung cấp trải nghiệm họp tuyệt vời. 

Neat tận tay lựa chọn những linh kiện và vật liệu tối ưu nhất
Neat tận tay chọn lựa những linh kiện và vật liệu tốt nhất cho cả bên trong và bên ngoài thiết bị.

Neat thường xuyên cập nhật phần mềm cho các thiết bị Neat, cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới. Bạn có thể yên tâm rằng các thiết bị Neat sẽ không ngừng cải thiện trong suốt vòng đời sử dụng.

Nếu là người hâm mộ giải đua xe Formula One, bạn sẽ biết rằng mọi thứ đều liên quan đến chất lượng, tốc độ và hiệu suất. Đó cũng là điều mà Neat muốn mang đến cho người dùng. Chu kỳ phần mềm hàng tháng của Neat đảm bảo rằng thiết bị bạn được bảo mật an toàn nhất. Đồng thời, khắc phục các lỗi tiềm ẩn hoặc sự cố nhanh nhất có thể. 

Đội ngũ Neat liên tục theo dõi, đánh giá và cải thiện tất cả các khía cạnh của thiết bị. Liên quan đến việc đổi mới kỹ thuật, tinh chỉnh cơ học và kỹ năng chuyên môn của nhiều cá nhân khi làm việc cùng nhau.

Do đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm cuộc họp chuyên nghiệp, an toàn và hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu thiết bị.

BHTT là nhà phân phối chính thức thiết bị họp Neat tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ tư vấn và demo các sản phẩm Neat cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT 

Nhà phân phối chính thức thiết bị Neat tại Việt Nam

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

Tel: 0979.094.614

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *