Các thành viên Neaters luôn không ngừng cố gắng để làm cho thiết bị Neat trở nên sáng bóng hơn và thỏa mãn hơn khi sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành trên một bản cập nhật phần mềm toàn diện. Sau đây là một số cập nhật mới về Neat trong Tháng 8/2023…

Lợi ích từ bản cập nhật phần mềm tháng Tám

Neat Pulse

<yoastmark class=

Neat Pulse hiện đã được hiện hành cho tất cả mọi người (General Availability), vì vậy bạn có thể đăng ký thiết bị của mình vào nền tảng Pulse Control để quản lý và giám sát. Là sản phẩm dịch vụ toàn diện mới đầy hứa hẹn, mang đến cho bạn sự kiểm soát hoàn chỉnh về triển khai thiết bị, chăm sóc hỗ trợ cao cấp và bảo hành mở rộng. Những điểm nổi bật bao gồm:

  • Theo dõi tất cả các thiết bị Neat của bạn và trạng thái của chúng với cái nhìn tổng quan rõ ràng về các thiết bị được nhóm và kết nối.
  • Thực hiện các cập nhật, khởi động lại hoặc lấy nhật ký trên nhiều thiết bị.
  • Thiết lập và cấu hình thiết bị và thay đổi cài đặt ngay lập tức.
  • Giám sát tình trạng phòng và chất lượng không khí với báo cáo trạng thái thiết bị thời gian thực.

Xử lý âm thanh Neat hấp dẫn hơn nữa.

Tại Neat, chúng tôi luôn tự hào về việc mang đến âm thanh rõ ràng như thể đang trò chuyện trong thời gian thực. Vì vậy, xin được vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thêm tính năng cô lập giọng nói. Có sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh giữa một phòng có âm thanh tốt và một phòng có âm thanh kém.

Vì vậy, mô hình cô lập giọng nói của Neat biến âm thanh từ các phòng kém chất lượng thành âm thanh dễ nghe và hiểu rõ nhau. Chúng tôi cũng đã giảm độ trễ âm thanh lên đến 30% trên các thiết bị Neat. Một thành tựu khác bởi sự đột phá trong mô hình này, giúp cho giọng nói và cuộc trò chuyện sống động hơn.

Nhìn rõ ràng hơn trong chế độ đa luồng qua Neat

Tất cả các thiết bị Neat hiện đã gửi tín hiệu video độ phân giải cao hơn, 720p, khi chúng ở chế độ đa luồng với Zoom Rooms Smart Gallery. Bắt được mọi cử chỉ và biểu cảm nhỏ trong cuộc họp trực tuyến tiếp theo của bạn.

Kiểm soát độ nhạy microphone của Neat

Neat Boundary, tính năng cho phép bạn đặt chiều rộng và độ sâu hình ảnh cho không gian họp của bạn, đã được cải thiện. Các mức đầu vào của micro hiện đã tuân theo thông số độ sâu mà bạn đặt với ranh giới khung hình. Điều này có thể giúp giảm tiếng ồn nền không mong muốn.

BYOD cho Neat Bar Pro

Tính năng BYOD Mode trên các thiết bị Neat
Tính năng BYOD Mode trên các thiết bị Neat

Trong những trường hợp bạn cần một giải pháp họp từ bên thứ ba, bạn hiện có thể “mang thiết bị của riêng bạn” để kết nối với Neat Bar Pro thông qua USB Passthrough mới của chúng tôi. Điều này giúp bạn vẫn có thể tận hưởng các lợi ích về âm thanh và video ấn tượng của Neat Bar Pro, bao gồm Neat Symmetry.

Đọc thêm về BYOD tại đây.

Cập nhật Neat Frame và Microsoft

Neat Frame là một thiết bị tuyệt vời cho việc làm việc linh hoạt, hoàn hảo trong thời đại làm việc linh hoạt. Bây giờ, khách hàng có giấy phép Microsoft Teams Shared Device có thể đặt trước không gian làm việc cá nhân trong văn phòng của họ, đến và đăng nhập dễ dàng vào trải nghiệm Microsoft Teams cá nhân và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm khả năng kết nối Bluetooth trong menu vuốt phải để người dùng có thể dễ dàng kết nối tai nghe của mình trong môi trường không gian mở.

Neat Frame hiện cũng hỗ trợ Microsoft Virtual Front Desk, cho phép tiếp đón khách văn phòng hoặc sảnh qua cuộc gọi video qua Microsoft Teams. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý khách viếng thăm

Quản lý và cấp chứng chỉ quy mô lớn

Thiết bị Neat hiện hỗ trợ Giao thức Đăng ký Chứng chỉ Đơn giản (SCEP), cho phép quản trị viên Công nghệ thông tin có thể quản lý và cấp chứng chỉ quy mô lớn. Điều này là tin vui đối với các tổ chức yêu cầu đăng ký thiết bị trước khi xác thực quyền truy cập vào mạng. Đọc ghi chú phát hành cập nhật 20230504 tại đây.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy liên hệ với một trong các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ info@baohanhtructuyen.com. Bạn lần đầu biết tới Neat? Hãy đặt lịch trình một buổi Demo và bắt đầu hành trình của bạn đến những cuộc họp video tốt hơn ngay hôm nay.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *