Mặc dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng Neat đã khẳng định được vị thế của mình. Có định hướng rõ ràng và đã tạo nên nhiều đột phá mới trong ngành hội nghị truyền hình. Trong năm 2023, Neat cho ra hàng loạt nhiều công nghệ, phần mềm và thiết bị hỗ trợ đắc lực. Và chắc chắn không thể thiếu App Hub và Neat Board 50. Chi tiết xem ngay dưới đây:

Neat ra mắt App Hub và Neat Board 50 | Nâng cao trải nghiệm hội nghị Online Meeting
Neat ra mắt App Hub và Neat Board 50 | Nâng cao trải nghiệm hội nghị Online Meeting

Neat luôn đổi mới và nâng cấp

Tháng 6 vừa qua, Neat đã chính thức cho ra mắt New App Hub và Neat Board 50. Sự kết hợp này không những đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Mà còn là sự nâng cao trải nghiệm cộng tác làm việc trong môi trường Hybrid Working.

App-Hub bổ sung các ứng dụng giải trí và các bên kinh doanh thứ ba trên thiết bị Neat. Như các ứng dụng phổ biến như Slack, Miro, Robin và các ứng dụng khác.

Neat Board 50 là thiết bị cộng tác toàn diện, đáp ứng mọi tính năng mới nhất. Là giải pháp linh hoạt & tương thích cho mọi không gian làm việc kết hợp (Hybrid).

Như Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Neat, Simen Teigre cho biết: “Sự đổi mới không bao giờ kết thúc. Những gì phù hợp về mặt công nghệ cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn hôm qua nhưng có thể ngày hôm nay lại không còn phù hợp nữa.

Đó cũng chính là lý do: “Tại sao Neat luôn nâng cấp đổi mới và đang thực hiện sứ mệnh xu hướng mới trong ngành hội nghị truyền hình tương tác Video!”

Logo thương hiệu Neat

 “NEAT loại bỏ sự phức tạp, hướng đến nhiều tiện ích, đơn giản và dễ dùng; Đáng tin cậy và linh hoạt hơn. Cải tiến và nâng cao trải nghiệm cộng tác, sáng tạo và tương tác qua hội họp video.”

 

App Hub

Trung tâm ứng dụng (Application Hub) cho phép khách hàng tận dụng tối đa các thiết bị Neat. Bằng cách cung cấp các ứng dụng giúp cải thiện trải nghiệm không gian làm việc và thiết bị Neat.

Giờ đây, bạn có thể kết hợp nhiều ứng dụng giải trí và kinh doanh khác nhau trên thiết bị Neat hoặc triển khai Microsoft Teams hay Zoom.

Ứng dụng có thể sử dụng tại nơi làm việc hoặc được chia sẻ trong cuộc họp Teams hay Zoom trên thiết bị khác. Việc này giúp môi trường cộng tác và tạo điều kiện sáng tạo để làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Theo Giám đốc Sản phẩm tại Slack, Katie Steigman nhận xét: 

“Khách hàng của chúng tôi ngày càng sử dụng Slack Huddles để kết nối nhanh chóng và thân mật trong thời gian thực với đồng nghiệp, bất kể họ ở đâu. Chúng tôi rất vui khi thấy cách Neat sử dụng trải nghiệm trò chuyện cho các nhóm làm việc Hybrid, để nhiều cách tốt hơn để tiến hành công việc hiệu quả nhất có thể.”

App-Hub sẽ có trong quý 3 năm 2023 thông qua Neat Pulse. Phần mềm quản lý toàn diện phổ biến rộng rãi từ ngày 31 tháng 7 năm 2023.

Neat Pulse | Phần mềm quản lý thiết bị Neat
Neat Pulse | Phần mềm quản lý thiết bị Neat

Neat Pulse cho phép bạn chọn, quản lý và giám sát các ứng dụng mà tổ chức của bạn chọn. Tức là, Admin CNTT toàn quyền kiểm soát triển khai thiết bị và đơn giản hóa quy trình quản lý.

Trong không gian quản lý nơi làm việc, các ứng dụng có sẵn thông qua trung tâm ứng dụng mới sẽ bao gồm: Robin, SharingCloud, Appspace, Clebex và Smarten Spaces.

Để cộng tác nhóm, Slack, Miro, Muro và quyền truy cập trình duyệt vào các giải pháp như: Jira, SalesForce và Trello sẽ có thể truy cập được.

Một số nền tảng hàng ngày cũng sẽ được hỗ trợ như: WhatsApp, Spotify, YouTube và các nền tảng trình duyệt dựa trên web khác.

Neat Board 50

Theo các chuyên gia, Neat Board 50 ra đời, là dòng thiết bị được thiết kế cho “công việc tương lai linh hoạt”. Tính thích ứng cao, với màn hình cảm ứng 50 inch dễ dàng thay đổi vị trí theo yêu cầu.

Giống như New App Hub, Neat Board 50 có thể quản lý được thông qua Neat Pulse. Và tích hợp sẵn các tính năng cả âm thanh và hình ảnh, bao gồm: Neat Symmetry, Neat Boundary và Neat Audio Treatment.

Sự cộng tác Canvas cũng có trên Neat Active Marker. Bạn dễ dàng thực hiện vẽ, phác thảo và viết một cách tự nhiên.

Với 2 thiết bị Neat Board 50 sử dụng cùng nhau có các ứng dụng khác nhau. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm cuộc họp cộng tác hiệu quả tuyệt vời.

Neat Board 50 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay!

Neat Board 50 | Giải pháp hội nghị Online Meeting toàn diện
Neat Board 50 | Giải pháp hội nghị Online Meeting toàn diện

Kết luận

Sự cải tiến không ngừng trên thiết bị Neat – sẽ đem đến nhiều đổi mới và nâng tầm cuộc họp Online Meeting lên đẳng cấp mới. Giống như tên gọi NEAT – như là SỰ ĐƠN GIẢN và TINH GỌN. 

Không những nhiều tính năng, ứng dụng và cả thiết bị mới được Neat cho ra đời 2023; Thì các dòng thiết bị cũ như: Neat Bar – Bar Pro – Neat Board – Neat Frame,… khi được update lên phiên bản mới, vẫn sẽ được dùng được các tính năng mới. 

Vậy nên, đầu tư cho dòng thiết bị Neat sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng! 

Dưới đây là các dòng thiết bị Neat tiêu biểu:

One thought on “Neat ra mắt App Hub và Neat Board 50 | Nâng cao trải nghiệm hội nghị Online Meeting

  1. Pingback: Sẵn sàng cho sự đột phá Neat bước sang tuổi thứ 4 - Neat Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *