Neat thay đổi cuộc chơi một lần nữa với 2 giải pháp mới: Neat Board 50 và App Hub. 

Một lần nữa, Neat đang thay đổi đáng kể cách tương tác qua video trong nơi làm việc hiện đại ngày nay với app hub hoàn toàn mới và Neat Board 50– thiết bị video linh hoạt nhất của Neat cho đến nay, mang đến cách thức làm việc kết hợp tự do hơn bao giờ hết để gặp gỡ, sáng tạo và hợp tác theo cách và nơi mà bạn muốn.

Neat – Tiên phong về sáng tạo và đổi mới

Từ khi ra mắt lần đầu vào 2019, Neat đã thay đổi thị trường hội nghị truyền hình bằng những sản phẩm cách mạng, hoàn toàn mới. 

Neat đã tiên phong trong việc tập trung vào con người bằng cách sử dụng công nghệ Neat Symmetry (được cấp bằng sáng chế). Sau đó nhiều thương hiệu khác đã làm theo. 

Neat Frame cũng là một sản phẩm với kiểu dáng hoàn toàn mới trên thị trường, hỗ trợ nhiều không gian làm việc chung và cá nhân. 

Neat luôn luôn học hỏi, đổi mới, sáng tạo để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Đem lại trải nghiệm họp và làm việc trực tuyến linh hoạt, dễ dàng nhất. 

Neat Board 50 App Hub là 2 giải pháp mới, minh chứng cho điều này. 

Giải pháp mới đáp ứng nhu cầu làm việc kết hợp và linh hoạt

Theo khảo sát của Frost & Sullivan’s 2023, tại Bắc Mỹ, 49% doanh nghiệp sử dụng từ 2 nền tảng họp video trở lên. Và hầu hết đánh giá cao không gian hợp tác kết hợp và nội thất linh hoạt trong phòng.

Họ muốn có sự truy cập tự do vào các công cụ làm việc, cũng như không gian làm việc linh hoạt. Nhưng hầu hết giải pháp trên thị trường không hỗ trợ điều này. 

App Hub: tối đa hóa khả năng làm việc trên Neat

App Hub là tính năng sắp ra mắt trên Neat Pulse, giúp bạn tích hợp một loạt ứng dụng chọn lọc, được thiết kế mang đến những trải nghiệm đồng nhất trên Neat và các thiết bị khác của bạn

Bạn có thể chạy những ứng dụng này độc lập trên Neat. Hoặc chờ đợi tính năng này được cấp bằng sáng chế, lúc đó các ứng dụng có thể chia sẻ liền mạch trong cuộc họp Zoom, Team. Lần đầu tiên những ứng dụng này được sử dụng trên thiết bị phần cứng chất lượng cao.

App hub
Có nhiều lựa chọn App tích hợp trên Neat Pulse

App hub mới của Neat sẽ chứng nhận các ứng dụng để hỗ trợ đa dạng ngành nghề và phong cách làm việc. Ban đầu, sẽ bao gồm các ứng dụng cho:

  • Những ứng dụng quản lý không gian làm việc cho Digital Signage, quản lý khách, đặt phòng và chỉ đường như Robin, SharingCloud, Appspace, ClebexSmarten Spaces
  • Những ứng dụng làm việc nhóm, cộng tác và sáng tạo online như Slack, MiroMural. Cũng như khả năng truy cập qua trình duyệt vào những giải pháp doanh nghiệp như Jira, SalesForce Trello.
  • Những ứng dụng thường ngày WhatsApp, Spotify, và YouTube và những ứng dụng trên nền tảng web khác. 

Neat Board 50 – Cộng tác toàn diện, linh hoạt mọi không gian

Nơi làm việc hiện đại ngày nay yêu cầu quyền truy cập linh hoạt vào các ứng dụng và không gian linh hoạt khác nhau để làm việc theo cách mà nhóm muốn. 

Neat Board 50 sắp ra mắt, là thiết bị họp all-in-one linh hoạt nhất của Neat cho đến nay. Được thiết kế cho tương lai làm việc linh hoạt, Neat Board 50 có thể thích ứng với bất kì lúc nào, bất kì nơi nào và bất kì cách thức nào bạn muốn để họp và diễn đạt ý tưởng.

Neat Board 50
Neat Board 50

Với thiết kế nhỏ gọn hơn và khung đỡ thông minh, bạn có thể di chuyển Neat Board 50 đến bất kì đâu, điều chỉnh vị trí màn hình lên xuống để phù hợp với cách thức họp của bạn. Neat Board 50 cho phép bạn họp video và công tác linh hoạt, toàn diện ở mọi không gian bạn muốn, hay thậm chí tạo ngay một không gian họp nhanh. 

Được quản lý qua Neat Pulse, Neat Board 50 sở hữu chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét với những công nghệ độc đáo như Neat Symmetry, Neat Boundary Neat Audio Processing tạo ra những cuộc họp tự nhiên, công bằng hơn và ít gián đoạn. 

>> Xem thêm: Những công nghệ độc quyền của Neat

Màn hình cảm ứng đa điểm chạm của Neat Board 50 giúp bạn tận hưởng việc công tác toàn diện. Neat Board 50 cũng đi kèm bút Neat Active Marker. Với độ ma sát vừa phải và nhận diện ngay lập tức, bạn có thể viết, vẽ, ghi chú trên màn hình Neat Board 50 tự nhiên như trên giấy. Hơn nữa bạn có thể sắp xếp hai Neat Board 50 ngay cạnh nhau, mỗi thiết bị chạy một ứng dụng khác nhau trong cùng phiên họp để có trải nghiệm họp mạnh mẽ và chân thực hơn. 

Neat Pulse sẽ được sử dụng từ ngày 31 tháng 7, với app hub có thể truy cập vào quý 3 năm 2023. Bạn có thể đặt trước Neat Board 50 từ hôm nay với chúng tôi. Việc giao hàng cho khách hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 9. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *