Trong môi trường kinh doanh và giáo dục hiện nay, họp trực tuyến và làm việc từ xa đã trở thành phần không thể thiếu để đáp ứng các yêu cầu của người dùng, Và để đảm bảo chất lượng cuộc họp Online được tốt nhất có thể, các công cụ và phần mềm họp trực tuyến như Zoom và Microsoft Teams đã trở thành phương tiện khá phổ biến.

Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, sử dụng các thiết bị đã được thiết kế đặc biệt cho mục đích này là một điều rất quan trọng. Trong đó, thiết bị họp trên Zoom và MS Team của các thiết bị Neat đã được đánh giá cao về tính năng và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều đăc biệt về Neat – Thiết bị họp trực tuyến trên Zoom và MS Team tốt nhất.

Thiết bị họp tốt nhất trên Zoom và MS Team
Thiết bị họp tốt nhất trên Zoom và MS Team

Thiết kế và Tính năng của Neat

Tính năng của các thiết bị họp trực tuyến Neat được thiết kế với mục đích cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh cho các cuộc họp trực tuyến. Điểm nổi bật của Neat có:

1. Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Neat không chỉ chú trọng về tính năng, mà còn chú ý về phần thẩm mỹ của thiết kế. Các thiết bị của Neat được thiết kế tinh tế, giản đơn nhưng toát lên vẻ hiện đại của công nghệ tân tiến. Với vẻ ngoài đẹp mắt thì ngoài việc để nâng cao trải nghiệm cuộc họp thì Neat cũng có phần đóng góp vào mỹ quan của không gian căn phòng.

2. Âm thanh sống động

Được trang bị hệ thống âm thanh sống động và mạnh mẽ, giúp giọng nói thu vào – phát ra rõ ràng, chất lượng. Các thiết bị Neat hỗ trợ người dùng truyền tải thông điệp, nội dung bằng cách giao tiếp trở nên thú vị, chân thực hơn rất nhiều. Ngoài ra Neat được tích hợp loại micro có khả năng lọc tiếng ồn, tránh được các tạp âm gây cản trở và mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

3. Hình ảnh chất lượng cao

Về chất lượng và hiệu năng của hình ảnh của Neat thì không cần phải phân tích quá nhiều. Chính bởi vì camera mang lại độ phân giải video cao, còn có khả năng điều chỉnh góc nhìn với trường góc rộng bao quát toàn bộ căn phòng. Chất lượng camera mang lại hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp nhất đến cho người dùng.

4. Độ bền và bảo mật cao

Điều kể đến cuối cùng là về độ tin cậy và bảo mật cao, mọi dữ liệu trong cuộc họp trực tuyến sẽ luôn được bảo mật và riêng tư, không lọt bất kỳ thông tin nào ra ngoài. Các thiết bị của Neat được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao nền không có gì để bàn cãi về độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Bạn có thể sử dụng thiết bị liên tục trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Xem thêm : Các thiết bị họp trực tuyến Neat

Tại sao chọn Neat – Thiết bị họp tốt nhất trên Zoom và Microsoft Team cho cuộc họp của bạn mà không phải là ai khác ?

Vì sở hữu các tính năng, công nghệ AI ( Neat Symmetry, Neat Boundary, … ), Neat được đánh giá là thiết bị họp tốt nhất trên nền tảng Zoom và MS Team mặc dù là thương hiệu khá mới trong lĩnh vực. Tính đến hiện tại thì Neat được các doanh nghiệp, cá nhân ưu tiên lựa chọn sử dụng bởi các tính năng và lợi ích vượt trội mà họ mang lại.

Với Neat, người dùng có thể dễ dàng tham gia các cuộc họp trực tuyến chỉ với một chạm duy nhất vô cùng đơn giản. Khiến cho các cuộc trao đổi, họp trực tuyến, giảng dạy đào tạo trở nên thuận lợi và luôn đạt hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Trong tương lai gần, thì không chỉ là Zoom và Microsoft Team và sẽ còn vươn xa hơn bởi hợp tác với các nền tảng họp trực tuyến khác như Google Meet, Cisco Webex, Gotomeeting… . Bên cạnh đó Neat sẽ còn phát triển thêm các công nghệ AI khác để hỗ trợ người dùng luôn có trải nghiệm tốt nhất cho cuộc họp từ xa.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tận tay trải nghiệm Demo thiết bị Neat miễn phí thì hãy liên hệ với BHTT qua thông tin phía dưới.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags : Neat, Thiết bị Neat, Họp trực tuyến Neat, Nhà phân phối Neat, Hội nghị truyền hình Neat, Zoom, MS Team

1 thoughts on “Neat | Thiết bị họp trên Zoom, MS Team tốt nhất

  1. Pingback: Neat | Thiết bị họp trên Zoom, MS Team tố...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *