Hội nghị truyền hình Neat – Thông thường, phòng họp trực tuyến, hội nghị truyền hình lớn với số lượng 15-20 người tham gia sẽ có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh và khả năng tập trung vào người nói. 

Những ưu điểm họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat mang lại:

  • Bảng cảm ứng phòng họp Neat Pad cho phép kiểm tra tình trạng phòng trống, lịch họp tại mọi lối vào.
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến, họp hội nghị truyền hình nhanh chóng chỉ với một chạm.
  • Khả năng chia sẻ màn hình không dây hoặc bằng cáp HDMI.
  • Doanh nghiệp có thể trang bị nhiều thiết bị Neat Pad trong phòng để tăng khả năng tương tác hoặc trao nhiều quyền hơn cho người tham gia. Vd: Bắt đầu cuộc họp, tắt tiếng,….
  • Thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat Bar Pro hỗ trợ lên đến 3 màn hình. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp có nhiều không gian để tương tác, trao đổi thông tin hơn. 
  • Neat Bar Pro được trang bị camera tele góc rộng cùng mảng micro thu âm chất lượng cao, giúp làm nổi bật âm thanh của người tham dự dù ngồi ở bất kì vị trí nào.
  • Tính năng autoframing trên Neat Bar Pro giúp tạo khung hình thích ứng với số lượng người tham gia. Tương tự, công nghệ Neat Symmetry Boundary cũng cho phéo người tham gia tương tác với nhau tốt hơn, tập trung hơn vào đối tượng và nội dung trao đổi.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Neat Pad để giám sát chất lượng không khí trong phòng nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất cho người tham gia cuộc họp.

Thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat dành cho phòng họp lớn:

hội nghị truyền hình Neat - phòng họp lớn 1
hội nghị truyền hình Neat - phòng họp lớn 3

Các cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình của Doanh nghiệp sẽ được lên kế hoạch và tổ chức chỉnh chu. Với hệ thống thiết bị âm thanh, hình ảnh, hội nghị truyền hình, rèm, tường cách âm,…. 

BHTT – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN NEAT TẠI VIỆT NAM

BHTT Fanpage: https://www.facebook.com/NeatVietnam

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam; Thiết bị họp trực tuyến cá nhân Neat; Hội nghị trực tuyến Neat; phòng họp trực tuyến lớn, Neat Bar Pro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *