Bước sang tuổi thứ 4, Neat càng chứng minh được sức hút của mình. Và định vị thương hiệu “công nghệ số 1” trong ngành hội nghị truyền hình. Hãy cùng tìm hiểu sự đột phá Neat trong 4 năm và đang sẵn sàng cho sự đổi mới nào!

Neat bước sang tuổi thứ 4
Neat bước sang tuổi thứ 4

Kaizen | Sự đổi mới để tốt hơn

Ý nghĩa Kaizen là gì?

Từ “Kaizen” xuất phát từ tiếng Nhật, “Kai” nghĩa là thay đổi và “zen” là tốt. Nói cách khác, Kaizen “thay đổi để tốt hơn”. Cách mà Kaizen tiếp cận là dựa trên niềm tin. Sự cải tiến liên tục không ngừng sẽ tạo ra sự thay đổi đáng kể theo thời gian. Điều này được thực hiện đều đặn, hoạt động liên tục để cải thiện tất cả các chức năng của công ty và thu hút sự tham gia của tất cả nhân viên; Từ Giám đốc điều hành đến mọi người khác trong tổ chức. Kaizen là viết tắt của cải tiến liên tục, thực hiện, chất lượng, tiến bộ và thành công.

Sự liên quan giữa Kaizen và Neat

Điều quan trọng là Kaizen phản ánh đúng triết lý về việc phát triển và hoàn thiện không ngừng của Neat. Kể từ tháng 2.2019, Neat đã thiết lập vững chắc giống Kaizen như một phần văn hóa công ty. Quan trọng nhất, nó truyền cảm hứng cho Neat tạo ra những giải pháp đơn giản. Nhưng chúng có thể giải quyết những vấn đề thực sự của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Mọi thứ Neat làm, và ở đây là “MỌI THỨ”! Từ thiết kế, chất lượng và hiệu suất của sản phẩm đến các quy trình và hoạt động của Neat. Đều là cải tiến liên tục qua từng bước nhỏ, ổn định để đạt được mục tiêu lớn hơn nhiều.

Bước đầu tiên của Neat là xác định lại phòng họp và những thách thức. Phải làm sao có giải pháp phòng họp trang nhã, đơn giản, đáng tin cậy và “hoạt động tốt”. Chuyển nhanh đến thời điểm hiện tại, với Giám đốc điều hành mới của Neat, Janine Pelosi, tự hào nắm quyền và sẽ tiếp bước cho Neat hướng tới tăng tốc hơn nữa; Đổi mới sản phẩm và mở rộng quy mô. Một thách thức mà Janine rất hào hứng khi hướng dẫn Neat vượt qua.

Janine Pelosi, Giám đốc điều hành, Neat nói rằng:

Tôi đã chứng kiến ​​Neat phát triển từ một công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới thành một trong những công ty sáng tạo, có ảnh hưởng và thành công nhất trên toàn cầu chỉ trong bốn năm.

Sư đổi mới | Sự đột phá Neat trong hội nghị truyền hình
Sư đổi mới | Sự đột phá Neat trong hội nghị truyền hình

Nâng cuộc họp Online Video Meetings lên tầm cao mới

Các bạn biết không, Neat đã bán được hơn 200.000 thiết bị cho hơn 12.500 khách hàng trên toàn thế giới. Neat đã tối giản khoảng cách kỹ thuật số với danh mục sản phẩm tiên phong và đi đầu công nghệ như Neat Symmetry, Neat Boundary, công nghệ xử lý âm thanh. Các nhóm từ xa (Remote) và kết hợp (Hybrid) có thể kết nối gặp gỡ cộng tác tốt nhất.

Hiểu được xu hướng đổi mới công nghệ và nâng cấp cuộc họp online hiệu quả. Hầu hết nhiều doanh nghiệp sẽ làm bất cứ điều gì để tránh khỏi các cuộc họp buồn tẻ nhạt. Làm sao để các văn phòng, người làm việc ở xa cảm thấy được hòa nhập; Được nhìn thấy và được lắng nghe nhiều hơn. Để tăng tính cộng tác, kết nối trong cuộc họp để tăng năng suất, hiệu quả công việc nâng cao

Tuy nhiên, có vẻ như hầu hết ngành hội nghị truyền hình video vẫn tiếp tục giải quyết các yêu cầu về nơi làm việc hiện đại mới của chúng ta bằng các giải pháp khép kín, cứng nhắc cũ; Đồng thời tăng thêm độ phức tạp khi mọi thứ cần phải đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Vâng đó không phải là Neat!

Xem thêm: Neat ra mắt App Hub và Neat Board 50 | Nâng cao trải nghiệm hội nghị Online Meeting

Tổng họp các thiết bị họp chuyên dụng của Neat
Tổng họp các thiết bị họp chuyên dụng của Neat

Sự đột phá Neat qua sự tìm tòi, học hỏi và sáng tạo những ý tưởng mới 

Nhìn lại quãng đường 4 năm thành lập và phát triển, Neat giờ đây đã ở “một cương vị mới”. Nỗ lực tìm tòi, học hỏi và không ngừng sáng tạo, Neat đã phát triển phần cứng hoàn hảo nâng cấp cho nhiều nền tảng công nghệ mới. Thật tuyệt vời khi nói : “Neat sẽ là xu hướng hội nghị truyền hình MỚI trong thời gian đến”.

Sắp mùa xuân tới, thiết bị mới sẽ chính thức ra mắt, Neat Center , sẽ giúp cuộc họp Online có sự công bằng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi đồng đội của họ ở văn phòng đang ngồi trong những căn phòng lớn hơn. Sau đó là nền tảng Neat Pulse. Không những admin toàn quyền kiểm soát toàn bộ hoạt động triển khai thiết bị của bạn. Mà nền tảng này sớm cho phép bạn khám phá nhiều ứng dụng kinh doanh yêu thích của mình; Cùng với nhiều ứng dụng mới và thú vị hơn đang được phát triển. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *