Vào ngày 23/02/2023, tại Khách sạn 5 Sao Cao Cấp EASTIN GRAND HOTEL SAIGON, Công ty Cổ phần Bảo Hành Trực Tuyến ( BHTT ) đã tổ chức một buổi Hội thảo về giải pháp hội nghị truyền hình: “ Neat Partner Launching Seminar ” mang các thiết bị Neat ra mắt thị trường Việt Nam. Với sự góp mặt của gần 100 Đối tác chiến lược, hệ thống Đại lý phân phối, Đại lý sản xuất tham dự, buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp và thành công.

1. Về buổi hội thảo

Event Neat Partner Launching Seminar 2023
Event Neat Partner Launching Seminar 2023

Đánh dấu cột mốc công bố ra mắt giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 tại Zoomtopia. Với các công nghệ và thiết bị hội họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến. Neat đã không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình để phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn có trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Tham dự buổi hội thảo với sự góp mặt của các gương mặt đại diện của hãng Neat tại Singapore : Bà Clara Wong ( Partner Sales, APAC ), Bà Christina Tan ( Marketing Director, APAC ), Ông Muhammad Ilham ( Product Specialist, ASIA ) đã thân tình chia sẻ về câu chuyện hình thành và lịch sử phát triển của Neat với những người tham dự.

2. Đôi lời chia sẻ của các diễn giả

Muhammad Ilham diễn thuyết ở buổi hội thảo
Muhammad Ilham diễn thuyết ở buổi hội thảo

Trong bài phát biểu, Bà Christina Tan Ông Muhammad Ilham đã nhấn mạnh chia sẻ rằng: “Mục tiêu chung và tiêu chí hàng đầu của Neat chính là hướng tới sản phẩm chất lượng – dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng, giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm khi trao đổi, tương tác qua màn ảnh trực tuyến tiện lợi nhất”.

Các thiết bị mang thương hiệu Neat đã đạt được nhiều giải thưởng khen ngợi tích cực từ trước đó. Tuy rằng công dụng tương đối khá giống nhau. Nhưng mỗi thiết bị mang trong mình lại có tính năng đặc thù với thiết kế riêng biệt giúp phù hợp với mọi thứ tiêu chí, nhu cầu của khách hàng.

Buổi hội thảo Event Neat được đông đảo người tham gia
Buổi hội thảo Event Neat được đông đảo người tham gia

Buổi hội thảo với nội dung chính đó là thông báo ra mắt 5 thiết bị hội họp trực tuyến đặc trưng của Neat bao gồm: bảng tương tác thông minh Neat Board, thiết bị All-in-one Neat Bar, Neat Bar Pro, thiết bị kết nối Neat Frame, bảng điều khiển cảm ứng Neat Pad. Và một thiết bị Neat Center sẽ sớm được ra mắt vào mùa thu năm 2023 này.

Các hệ thống Đại lý phân phối, Đại lý sản xuất và các đối tác chiến lược đã đông đảo quan tâm dự án, trải nghiệm sản phẩm được trưng bày tại hội thảo.

3. Buổi hội thảo nhận được sự hưởng ứng bởi người tham gia.

Người tham dự thích thú trải nghiệm các thiết bị Neat
Người tham dự thích thú trải nghiệm các thiết bị Neat

Hội thảo đã diễn ra sự suôn sẻ, thành công tốt đẹp bởi sự hài lòng và sự tham dự của các quý khách mời, đối tác, khách hàng. Với vai trò là Nhà phân phối chính thức của Neat tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hội chợ trực tuyến, hội nghị truyền hình trực tuyến. Công ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến ( BHTT ) cam kết sẽ cùng với hãng Gọn gàng luôn cố gắng hết mình và mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. BHTT sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Thì bạn vẫn còn có cơ hội được Demo Sản phẩm Neat hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE:  0979 094 614

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

1 thoughts on “Sự kiện buổi hội thảo : “Neat Partner Launching Seminar 2023”

  1. Pingback: Sự kiện buổi hội thảo : "Neat Partner Laun...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *