Neat VN – Sự kiện Ra mắt thương hiệu Hội nghị truyền hình Neat tại Việt Nam diễn ra tại văn phòng BHTT Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện thương hiệu Neat cùng những đại lý, đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ chuyên sâu.

Ngày 25 và 26/10 vừa qua, sự kiện Ra mắt thương hiệu Hội nghị truyền hình Neat tại VN đã diễn ra tại văn phòng BHTT Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến tham dự sự kiện gồm có đại diện của các đơn vị cung cấp và tư vấn giải pháp công nghệ lớn như: FPT, CMC, OneCorp,… Đặc biệt là có sự tham gia của đại diện thương hiệu Neat – Ms. Clara Wong.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt thương hiệu Neat tại Việt Nam, các khách mời được trải nghiệm những nội dung hấp dẫn: Màn giới thiệu ấn tượng về sự phát triển vượt trội của Neat; Tính năng, công nghệ của hệ thống hội nghị truyền hình Neat; Đặc biệt là cùng trải nghiệm các sản phẩm hội nghị Neat khi thực hiện cuộc họp trong các điều kiện thiếu sáng, tạp âm,…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt thương hiệu Neat tại Việt Nam mà BHTT đã ghi lại:

BHTT tin rằng thiết bị hội nghị truyền hình Neat là giải pháp tối ưu và hoàn hảo, giúp Doanh nghiệp thực hiện cuộc họp chỉ với 1 chạm duy nhất. Giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành và mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm/dịch vụ cũng như những giải pháp tuyệt vời do thiết bị hội nghị Neat mang lại. Hãy gọi ngay Hotline 0979.094.614 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

BHTT – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN NEAT TẠI VIỆT NAM

BHTT Fanpage: https://www.facebook.com/NeatVietnam

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam.

1 thoughts on “Sự kiện Ra mắt thương hiệu hội nghị truyền hình Neat tại VN

  1. Pingback: Sự kiện Ra mắt thương hiệu hội nghị truyền h&ig...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *