Direct Guest Join giúp ta tham gia cuộc họp trực tuyến Zoom, MS Teams vô cùng dễ dàng trên thiết bị hội nghị Neat. Tính năng cho phép người dùng chấp nhận lời mời và kết nối với nền tảng họp của khách hàng/ đối tác. Giúp đơn giản hóa việc thực hiện cuộc gọi hội nghị truyền hình giữa các nền tảng họp khác nhau, tiết kiệm cả thời gian và cả về chi phí đầu tư của Doanh nghiệp.

Tính năng Direct Guest Join trên thiết bị họp trực tuyến Neat:

Tính năng Direct Guest Join của Neat cho phép khách mời tham gia vào cuộc họp bằng cách đơn giản chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp. Khách mời không cần đăng nhập vào phần mềm họp trực tuyến hoặc có tài khoản để tham gia vào phòng họp. Điều này giúp giảm bớt thời gian và sự phức tạp của quá trình kết nối, tránh được các vấn đề liên quan đến đăng nhập.

Và đương nhiên với Neat thi không thể bỏ qua tính năng này, chính vì Neat hướng tới sự tối giản về thiết kế và cách sử dụng. Neat cho phép bạn khởi tạo / thực hiện cuộc họp chỉ với 1 chạm duy nhất. Việc sử dụng tính năng này cũng giúp tiết kiệm thời gian cho người quản lý hội nghị và tránh được sự cố có thể phát sinh trong quá trình nhập thông tin khách mời. Nó cũng giúp tăng tính linh hoạt cho khách mời do họ có thể tham gia vào cuộc họp từ nhiều thiết bị và địa điểm khác nhau.

Sự tiện lợi và độ bảo mật của tính năng Direct Guest Join:

Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tham gia cuộc gọi Zoom trên nền tảng MS Teams, và ngược lại. Khi nhận được lời mời tham gia cuộc họp, bạn sẽ được chuyển tiếp đến nền tảng họp trực tuyến hiện tại mà bạn đang sử dụng. Giúp cho bạn họp trực tuyến trên đa nền tảng.

Hơn nữa, tính năng Direct Guest Join cũng cung cấp tính bảo mật cao đối với các cuộc họp trực tuyến. Khi khách mời được kết nối với cuộc họp, họ sẽ cần cung cấp tên và địa chỉ email của mình. Họ sẽ nhận được một mã xác thực khách mời từ Neat để đảm bảo rằng chỉ có những người được phép tham gia vào cuộc họp mới có thể kết nối.

Và tính năng này được tích hợp hoàn toàn trên các thiết bị hội nghị Neat. Doanh nghiệp không cần phải đăng ký hoặc mua thêm license để sử dụng. 

Các thiết bị hội nghị Neat đã có mặt tại Việt Nam

Các thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến Neat đã và đang được phân phối bởi BHTT – Neat Vietnam. Bao gồm các thiết bị:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm/dịch vụ cũng như những giải pháp tuyệt vời do thiết bị hội nghị Neat mang lại. Hãy gọi ngay Hotline 0979.094.614 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams; Zoom, Neat Vietnam, Nhà phân phối Neat tại Việt Nam, Neat, Direct guest join

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *