Trong thời gian dịch Covid-19 bùng lên đến đỉnh điểm, vì giữ sức khoẻ cho bản thân và xã hội. Tổng thống Mỹ Joe Biden đã sử dụng các thiết bị công nghệ cộng tác từ xa như là Thiết bị họp trực tuyến Neat Board để tiếp tục quản lý và vận hành bộ máy chính trị. Các tính năng cùng với công nghệ của Neat đã thực sự giúp ông vẫn giữ được sự kết nối với tất cả mọi người.

Vào ngày 23/07/2022 vừa qua, trên tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đăng tải hình ảnh cuộc họp giữa Tổng thống với các quan chức trong bộ máy chính quyền.

Tổng thống Joe Biden sử dụng thiết bị họp trực tuyến Neat Board để tiến hành cuộc họp với các quan chức chính quyền Mỹ.
Tổng thống Joe Biden sử dụng thiết bị họp trực tuyến Neat Board để tiến hành cuộc họp với các quan chức chính quyền Mỹ.

Trong hình ảnh, thiết bị họp trực tuyến được Tổng thống Joe Biden sử dụng chính là Neat Board. Một thiết bị hội nghị trực tuyến do Neat – thương hiệu công nghệ Na Uy phát triển.

Neat Board (màn hình tương tác phòng họp) là thiết bị họp trực tuyến al-in-one với màn hình cảm ứng 65 inch độ phân giải 4K; tích hợp camera họp trực tuyến 12MP với khả năng Zoom kỹ thuật số 4X; trang bị tính năng whiteboard (bảng trắng) để hỗ trợ quá trình chia sẻ dữ liệu, thảo luận nhóm với thành viên đầu xa.

Thiết bị họp trực tuyến Neat Board:

Được thiết kế để cung cấp mọi tính năng cần thiết cho cuộc họp trực tuyến. Thiết bị mang đến sự linh hoạt cho người dùng trong mọi tình huống. Bộ thiết bị có thể được lắp đặt một cách dễ dàng với giá treo hoặc một xe đẩy chuyên dụng. Đồng thời, thiết bị hỗ trợ kết nối wifi, chia sẻ không dây nên cũng góp phần giúp tinh gọn hệ thống dây cáp trong phòng. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ của phòng họp.

Màn hình cảm ứng đa điểm (lên đến 20 điểm chạm) chính là đặc điểm nổi bật nhất trên giải pháp thiết bị Neat Board nhằm giúp người dùng ghi chú, thao tác trên nội dung thảo luận một cách dễ dàng hơn. Nâng cao khả năng tương tác và hiệu quả trao đổi của cuộc họp trực tuyến.

Neat Board và Neat Maker:

Đi kèm cùng thiết bị họp trực tuyến Neat Board là một cặp Neat Maker – bút cảm ứng dành riêng cho bộ thiết bị. Với Neat Maker, hai thành viên trong cuộc họp có thể đánh dấu hoặc phác thảo nội dung cùng một lúc. Và để tránh thất lạc, người dùng có thể đính Neat Maker vào thanh từ tính được lắp ở cạnh thiết bị Neat Board. 

Đồng thời, để dễ dàng sử dụng và kiểm soát cuộc họp hơn, người dùng còn có thể trang bị thêm bảng cảm ứng điều khiển phòng họp Neat Pad. Một màn hình cảm ứng rộng 8 inch nhưng cực kì hữu ích cho phòng họp trực tuyến của bạn.

Bảng cảm ứng điều khiển phòng họp Neat Pad:

  • Tích hợp đèn Led báo hiệu.
  • Trang bị 2 microphone hỗ trợ tối ưu cuộc họp trực tuyến.
  • Tích hợp cổng PoE, wireless sharing, kết nối wifi.
  • Cảm biến ánh sáng, cảm biến định hướng, cảm biến chất lượng không khí

Trong phòng họp hội nghị với Neat Board, Neat Pad có đến 2 chức năng sử dụng :

  • 01 Neat Pad để điều khiển thiết bị và kiểm soát cuộc họp trực tuyến.
  • 01 Neat Pad hiển thị lịch họp, thông số chất lượng không khí,…

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT

Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

GỌI NGAY: 0979.094.614

Tags: Neat Board, Thiết bị họp trực tuyến Neat, Hội nghị truyền hình Neat, Nhà phân phối Neat, Tổng thống Mỹ sử dụng Neat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *